Xuân Ca

Tác giả: Phạm Duy

Ca sỹ thể hiện: Hương Lan; Thái Châu; Ngọc Lan; Thúy Vi; Thái Hiền; Thiên Phượng; Thái Thảo; Duy Quang; Ban Dreamers; Hợp Ca Asia; Đan Nguyên; Phương Loan; Nguyên Thảo; Thu Hằng; 5 Dòng Kẻ; Hợp Ca

Xuân trong tôi đã khơi trong một đêm vui. Một đêm, một đêm gối chăn phòng the đón cha mẹ về. Xuân âm u lắt leo trong nguồn suối mơ. Bừng reo rồi theo nắng lên từ cha chói chan lòng mẹ. Xuân Xuân ơi, Xuân ới, Xuân ơi.

Xuân Hành

Tác giả: Phạm Duy

Người là ai ? Từ đâu đến ? Và người ơi, người sẽ bước chân về nơi nao ? Người vì sao mà chớm nở ? Rồi sớm tối, cánh hoa tươi tơi bời theo với những lá úa ? Người là chi ? Là cơn gió ? Là cát trắng hay bụi xanh lơ ?

Xuân Hiền

Tác giả: Phạm Duy

Ca sỹ thể hiện: Phi Khanh; Kiều Nga; Thái Hiền; Phạm Duy

Xuân huy chan hoà trên khắp quê hương. Nắng chói gia đình huyền bí trăm con. Năm mươi người xuống. Năm mươi người lên. Đến lúc gặp chỗ hàn huyên. Xuân phong đem về tin tức vui chung. Gió mát cho lòng rộng rãi thong.

Xuân Nồng

Tác giả: Phạm Duy

Ca sỹ thể hiện: Thanh Thúy

Trời xanh xanh quá, sáng soi bên nhà. Hương xuân la đà lọt cánh cửa qua. Ngoài trời tự do, lũ bướm quanh co. Theo đường tơ, ra ngoài nẻo mơ. Có tiếng guốc kéo vang trên phố vắng. Đưa tôi ra gặp ngay ánh nắng. Có tiếng.

Xuân Thì

Tác giả: Phạm Duy

Ca sỹ thể hiện: Ý Lan; Quỳnh Giao; Thanh Lan; Julie Quang; Khánh Ly; Hoài Hương

Tình Xuân chớm nở đêm qua. Khi mùa chinh chiến đã lui ra ngoài đời. Ngày Xuân con én đưa thoi. Có người nhớ tới những lời yêu mến nhau. Xa xa có tiếng kinh cầu. Chiều trên dương thế mang sầu mênh mông. Người đi giữa độ.

Xuất Quân

Tác giả: Phạm Duy

Ca sỹ thể hiện: Hợp Ca Asia; Ban Hùng Ca QLVNCH

Ngày bao hùng binh tiến lên. Bờ cõi vang lừng câu quyết chiến. Bước oai nghiêm theo tiếng súng đi tung hoành. Quân Việt Nam đi hồn non nước xây thành. Đi là đi chiến đấu. Đi là đi chiến thắng. Đi là mang mối thù.

Yêu Em Bằng Cả Trái Tim

Tác giả: Nhạc Ngoại (Tây Ban Nha) [Lời Việt: Phạm Duy]

Ca sỹ thể hiện: Quang Dũng; Cathy Huệ; Vy Vân; Tuyết Nhung; Philip Huy; Thủy Hương; Bạch Long; Lan Anh - Tuấn Kiệt

Yêu em, yêu em nghe anh bằng nguyên trái tim. Yêu em, yêu em nghe anh đừng xa lánh em. Xin nói câu thề nguyện, dành luôn cho em. Từng nụ hôn riêng, mùa đông ấm áp. Mùa hè mênh mông, mùa thu êm. Khi anh xa em, xa em.

Yêu Em Vào Cõi Chết (Yêu Anh Vào Cõi Chết)

Tác giả: Phạm Duy

Ca sỹ thể hiện: Hoài Lâm; Đan Nguyên; Vũ Khanh; Duy Khánh; Carol Kim; Bá Hiếu; Vô Thường; Elvis Phương; Hồ Lệ Thu; HiepHK; Người Hát Rong; Tuấn Ninh; VÕ MẠNH HÙNG; Phạm Cao Tùng; Mai Tuấn; Vũ Hoàng

Anh đã biết, anh đã biết yêu em là tuyệt vọng. Mà vì sao, mà vì sao anh vẫn cứ yêu thương. Con giun con nằm uốn khúc giữa đêm trường. Rồi giun chết, chết tương tư vì sao sáng. Anh vẫn biết, anh đã biết yêu em là tủi.

Yêu Tinh Tình Nữ

Tác giả: Phạm Duy

Ca sỹ thể hiện: Julie Quang; Thái Hiền; Thanh Lan

Yêu tinh tình nữ đi tìm người yêu, kêu vang lời hú trong chiều tịch liêu, yêu tinh mặt trắng như vôi, ôi sâu thẩm mắt em soi, không gian ma quái của loài người . Yêu tinh tình nữ xưa là tiên nga, xin theo trần.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Phạm Duy