Big City Boi

Tác giả: Binz & Touliver

Ca sĩ: Binz & Touliver

Em on top, không phải trending. Không phải YouTube. Không phải trên Zing. Anh on top, em ở trên anh. Beat Touliver drop người ta gọi tên anh. Big city. Big city boi. Big city. Big city boi. Big city. Big city.

Cho Nhau

Tác giả: Yanbi

Ca sĩ: Yanbi & Touliver; Yanbi & Touliver (beat)

Tìm lại nụ cười trong đêm nay. Tìm lại một người trong cơn say. Ngồi nghe hết khúc nhạc này rồi mơ sẽ có một ngày được ôm em bay. Khi bên em anh mới biết một ngày ý nghĩa biết bao. Đường đời sao vẫn còn dài mong em vẫn sẽ ở.

Đâu Chịu Ngồi Yên

Tác giả: Touliver & Rhymastic & Phương Ly

Ca sĩ: Phương Ly & Touliver & Rhymastic

Giấc mơ này chẳng ai khác cầm lấy, và chẳng ai có thể thay thế mình vươn vai. Có những lúc thế giới trong em. Chẳng thể nào thấy rõ trắng đen. Đôi chân mỏi mệt. Chẳng có ai cạnh bên. Vây quanh em là bao định kiến. Thực sự.

Daydreams

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: BigDaddy & Soobin Hoàng Sơn & Touliver

Từ khi quen Em Anh đã mơ, Anh đã quen với nỗi nhớ. Nhưng tại vì sao mà đôi tay, không thể nằm trong trái tim. Để rồi ngày sau, Anh đã cố giữ Em ở lại và nói. Một phương trời trên mắt Em còn lại gì. Nơi bình yên Anh với.

Em Không Thể

Tác giả: Tiên Tiên

Ca sĩ: Tiên Tiên & Touliver

1. Em vẫn nhớ như in những lần xa nhau. Chỉ cần quay lưng chớp mắt. Em đã nhớ anh da diết thật thà mong. Sẽ gần nhau thêm đôi chút. Hãy cho em biết điều này sắp kết thúc. Anh có buồn không? Em không thể biến mùa hạ.

Gene

Tác giả: Binz

Ca sĩ: Binz & Touliver

Gout của em không phải pop song. Itunes toàn là rap không (binz). Gout của em không phải cao gót. Balenciaga triple S cùng với áo phông. Gout của anh không phải lấp lánh. Anh có thể đến và đi như gió bay. Em không.

Gene

Tác giả: Binz

Ca sĩ: Binz & Touliver

Gu của em không phải pop song. Itunes toàn là rap không (Binz). Gu của em không phải cao gót. Balenciaga triple S cùng với áo phông. Gu của anh không phải lấp lánh. Anh có thể đến và đi như gió bay. Em không phải dùng lời.

Krazy

Tác giả: Binz & Andree

Ca sĩ: Andree & Binz & Touliver & Evy

Crazy 'bout you. I'm crazy 'bout you. I'm crazy 'bout you. I'm crazy 'bout you. I'm crazy 'bout you. I'm crazy 'bout you. I'm crazy 'bout you. I'm cra... cra... cra... Anh hỏi nè. Bạn trai.

Mr.right

Tác giả: Only C

Ca sĩ: Touliver & Isaac (Remix)

Khi yêu em anh sẽ xoay tinh cầu. Đưa em đi xuyên ngân hà xa xôi. Cùng đến nơi ánh dương kia. Không bao giờ tàn. Dù là ngày dài mưa giông hay nắng hạ. Chỉ cần một lời em mong là anh xin hứa. Thành mệnh lệnh của con tim này.

Ngày Mai Em Đi

Tác giả: Thái Thịnh

Ca sĩ: Lê Hiếu & Soobin Hoàng Sơn & Touliver

Ca sĩ khác: Lê Hiếu

Sao không ôm anh như lần đầu tiên em đến? Sao không hôn anh như ngày nào còn lưu luyến? Sao không vui lên như một thời bao thương mến? Màu mắt em sao hôm nay muộn phiền? Ta chia tay nhau khi tình này đang say đắm. Mai em.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Touliver