Tôi Đã Biết Yêu

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Hồ Quỳnh Hương; Hứa Như Ý; Nichichi; Duy Mạnh

Từng nụ hôn nhẹ nhàng đậu trên đôi môi. Chuyện tình yêu ngọt ngào của tôi bắt đầu. Vòng tay, xiết lấy đôi vai, mềm mại. Lắng nghe nhịp tim, vang trong hơi thở của nhau. Lời yêu thương, còn đọng lại trong câu hát. Đường.

Trái Tim Còn Đau

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Đàm Vĩnh Hưng; Duy Mạnh

Từng chiếc lá nhẹ rơi khi đôi ta rời xa. Còn đâu nữa dỗi hờn trên đôi môi ngày ấy. Mùa thu lá vàng rơi. Khi yêu thương rời xa tầm tay , từng cơn gió kéo đến. Mùa đông đã giá lạnh. Dù chỉ một lần ta đến với nhau ,

Trái Tim Khóc

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Duy Mạnh; Tạ Quang Huy

Ngày hôm qua còn ngồi với nhau. Hạnh phúc vẫn trôi êm đềm. Từng chiếc hôn đưa ta vào trong lãng quên, thời gian cũng muốn ngừng trôi. Ngày hôm qua khi anh nhớ em, tìm đến nhưng em đâu rồi, để trái tim anh đau buồn.

Trở Lại Mái Trường Xưa

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Duy Mạnh

Qua bao năm trở lại trường xưa. Hôm nay tôi gặp lại bạn bè. Gặp lại nhau xao xuyến bồi hồi. Gặp lại thầy cô mến yêu. Sau bao năm trở lại cùng nhau. Cùng nhau ôn lại những kỉ niệm. Đã bao năm nay mới trở lại. Trở lại.

Tương Tư

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Duy Mạnh

Tôi đưa tay lên nhẹ vuốt tóc em. Đôi môi buông lơi tìm làn hơi ấm. Hành trình nhẹ nhàng của đôi bàn tay. Đưa nhau vào trong cõi tình. Hôm qua xa em tôi rất nhớ em. Đêm nay bên em tại sao vẫn nhớ. Bởi vì nụ cười làm tôi.

Vẫn Biết Yêu Anh Là Thế

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: NiNi Khanh

Đã biết yêu anh sẽ là nước mắt nhạt nhòa. Bởi trái tim anh đâu chỉ dành riêng cho em. Anh vẫn còn những hình bóng vây quanh. Em đâu có bao giờ than trách. Hãy đến bên em chỉ cần anh nói một điều. Tận trái tim anh thật.

Vẫn Mãi Thuộc Về Nhau

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Uyên Trang

Người yêu ơi những ngày qua hai chúng ta không gặp nhau. Anh có biết em rất buồn. Dòng nhật ký viết về anh giờ khiến em đang khóc thầm. Em rất nhớ anh người ơi. Phải chăng anh đang giận em? Hay đã hết yêu người ơi. Cớ.

Vẫn Mãi Yêu Em (Vẫn Còn Mãi Yêu Anh, Vẫn Còn Mãi Yêu Em)

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Duy Mạnh; Phi Nga

Anh đi tìm em, tìm giữa chốn đại dương xa xăm mù khơi. Giờ biết em ở đâu? Anh đi tìm em, để vơi bớt niềm đau, hỡi em giờ em nơi đau. Nhớ nhung ngày xưa, ngày đó ta mộng mơ. Em vẫn thường nói chỉ có anh mà thôi. Nơi.

Vẫn Nhắc Tên Em (Vẫn Nhắc Tên Anh)

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Cao Thái Sơn

Đêm nay từng hạt mưa rơi, phố vắng tanh không còn ai. Lang thang một mình ta đi. Khát khao một vòng tay ấm êm. Nhớ những ngày còn bên nhau, một bước có nhau không rời xa. Em như làn mây trôi, còn anh xin làm ngọn.

Về Đi Thôi Hỡi Em (Về Đi Thôi Hỡi Anh)

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Đàm Vĩnh Hưng; Duy Mạnh

Màn đêm đã buông xuống, ánh đèn đêm thắp sáng con phố khuya. Tôi vẫn thấy em đứng đó mặc cho sương gió đọa đày. Dòng đời cuốn trôi mãi. Theo năm tháng rồi mai đây khi tàn úa. Em sẽ thấy cô đơn sau những đêm mê say.

10 Pages<12345678910>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Duy Mạnh