Vì Em Vẫn Nhớ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Trầm Hương

Còn.. Một mình em trên phố buồn. Lá vàng rơi theo gió cuốn. Chờ đợi gì trong những kiếm tìm. Cung đàn xưa nay lỡ phím. Anh ra đi mang theo lời hứa bên em thuở nào. Sao quên mau yêu thương lời nói bên tai ngọt ngào.

Vì Em Vẫn Yêu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Aitai; Thảo Teen

1. Vì em yêu anh đơn phương. Nên chẳng mong anh yêu em. Lời yêu ấy cất sâu trong trái tim em. Anh hãy cười, hãy vui lên. Hãy hạnh phúc như em từng. Luôn nhìn anh và luôn chờ mong anh. Anh đã mãi bước ra đi. Còn.

Vì Hoàng Sa Trường Sa

Tác giả: Chưa Biết

Cùng Biển Đông sống xô nghìn năm bão giông theo mùa tràn dâng, mặt chở che nước non Việt Nam phá tan quân thù bạo tàn. Cùng biển đông biết bao loài đang giúp nuôi dân Việt hằng năm, từ thuở xưa truyền dân nước Nam căng.

Vị Kem Tình Yêu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Thuỳ Trang

Người yêu ơi biết không, em thích mùa hè nắng vàng. Vì ở bên có anh, với em ăn kem cùng nhau đó. Và nhiều khi dưới hiên, mình nắm tay nhau trú mưa. Hạt mưa rơi tí tách, vị kem tan trong mưa thêm mát lạnh. Vị kem trên môi.

Vì Không Còn Yêu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Vũ Duy Khánh; Ruby

Có bao giờ em tự hỏi vì sao. Tình mình trở nên như vậy. Ở bên nhau mà dường như không thấy. Những dư âm hạnh phúc, ngọt ngào. Dưới ánh trăng đôi mình cùng chung bước. Em tưởng như chốn nao xa lạ. Vì nếu như mình đã hết.

Vì Là Con Gái

Tác giả: Chưa Biết

Nắng ban mai vừa lên rọi qua từng ô cửa trong căn phòng. Em tỉnh dậy vươn vai đón một ngày mới. FA đã thật lâu nhưng em nhận ra cũng chẳng sao. Bởi vì xung quanh cũng có bao người giống em. Vẫn cứ luôn cười tươi lung linh.

Vì Mẹ Con Ngoan

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Trịnh Thăng Bình

Ấu thơ là bên vành nôi. Ấu thơ la câu à ơi. Tiếng ru mẹ nghe lả lơi. Từ khi con mới ra đời. Giọt mồ hôi giữa trưa nắng. Hòa cùng bao nhiêu là đắng cay. Mong con nên người. Mẹ vẫn luôn luôn mỉm cười. Tháng năm vụt qua thật.

Vì Mình Có Nhau

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Tống Gia Vỹ; Helen Trần

Anh hỏi em, mai này sẽ ra sau khi chúng mình ở hai thế giới. Anh hỏi em, em còn có yêu anh như ngày nào em đã từng yêu anh. Em hỏi anh, anh còn có yêu em hay bây giờ tình ta chia phôi. Em hỏi anh, anh còn có yêu em hay có.

Vì Một Lần Yêu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Phan Đinh Tùng

Từng mùa thu đi. Nơi dòng sông hẹn hò năm ấy... Bèo dạt mây trôi. Cuốn em mãi đi xa rồi. Để lại anh với nỗi đơn côi. Cớ sao anh vẫn còn nhớ về... Vì một lần yêu. Trăm lần đau rồi nhớ thật nhiều. Vì một lần yêu.

Vì Nghèo

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Quang

Tôi nghèo nên người bỏ ra đi. Tội tình gì đâu mà chẳng nói một lời. Hẹn ước bao lâu rồi bây giờ xa cách tôi. Ông trời nỡ phụ nghèo hay sao. Mà người giàu sang giờ êm ấm bên nàng. Nghèo khó không ai màng nên chấp nhận mà.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Chưa Biết