Ngày Hôm Qua (Hôm Qua, Yesterday)

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Nam Lộc]

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Lam Trường

Mới hôm qua. Buồn phiền trong tôi như đã bay đi xa. Mãi đến hôm nay tim còn thấy hoan ca. Tôi còn ngỡ như là ngày hôm qua. Nhớ trong tôi. Tưởng chừng như thời gian đã quên không trôi. Để chúng ta không còn cảm thấy.

Người Di Tản Buồn

Tác giả: Nam Lộc

Ca sỹ thể hiện: Khánh Ly; Linh Hương; Thanh Trúc; Chưa Biết; Ba Chéo; Chương Minh

Chiều nay có một người đôi mắt buồn. Nhìn xa xăm về quê hương rất xa. Chợt nghe tên Việt Nam ôi thiết tha. Và rưng rưng lệ vương mắt nhạt nhòa... Bạn ơi đó là người di tản buồn. Ngày ra đi lặng câm trong đớn đau. Rồi.

Tình Yêu Tình Yêu

Tác giả: Nam Lộc

"Tình yêu, Tình yêu! Tình như viên thuốc bọc đường. Dẫu đắng bên trong, vẫn cứ trông mong, vẫn luôn vấn vương trong lòng. Người yêu, người yêu! Người cho em biết thật nhiều. Biết nói quanh co, biết nỗi âu lo. Dẫu có.

Trưng Vương Khung Cửa Mùa Thu (Trưng Vương Khung Cửa Sổ Mùa Thu)

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Nam Lộc]

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Trần Thu Hà; Kiều Nga; Lychee; Khánh Ly

Tim em chưa nghe rung qua một lần. Làn môi em chưa hôn ai cho thật gần. Tình trần mong manh như lá me xanh. Ngơ ngác rơi nhanh... Thu giăng heo may cho bóng cây lạnh đầy. Người cho em nghe câu nhớ thương từng ngày.

Vĩnh Biệt Sài Gòn (Sài Gòn Ơi Vĩnh Biệt, Sài Gòn Vĩnh Biệt)

Tác giả: Nam Lộc

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Lan; Chưa Biết; Ba Chéo

Sài gòn ơi, tôi đã mất người trong cuộc đời. Sài gòn ơi, thôi đã hết thời gian tuyệt vời. Giờ còn đây, những kỷ niệm sống trong tôi. Những nụ cười nát trên môi. Những giọt lệ ôi sầu đắng. Sài gòn ơi, nắng vẫn có còn.

Xin Đời Một Nụ Cười

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Nam Lộc]

Ca sỹ thể hiện: Khánh Ly

Tôi bước đi, khi Sài Gòn trong cơn hấp hối. Ôi! Sài Gòn chờ đợi thở hơi cuối cùng. Tôi bước đi Tân Sơn Nhất lửa khói ngập trời, khu thương xá cửa khép cuộc đời, những con tầu ngơ ngác ra khơi. Tôi bước đi, qua đường.

Xin Mãi Yêu Anh

Tác giả: Nam Lộc

Ca sỹ thể hiện: Hồ Quỳnh Hương; Hứa Như Ý

Một mai, tình yêu ngập ngừng lên tiếng. Xua đi nhớ mong, xua đi ngóng trông. Xua đêm tối tăm, nhừng phút giây mặn nồng. Một mai, chợt khi ngày em bước tới. Cho nhau vấn vương, cho nhau nhớ thương. Cho nhau ngất ngây. Những.

2 Pages<12
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Nam Lộc