Ước Hẹn

Tác giả: Nhạc Ngoại (Nhật) [Lời Việt: Lữ Liên]

Ca sỹ thể hiện: Hương Lan; Kiều Nga; Như Quỳnh; Khánh Hà

Thuyền đã rời bên sông, gạt nước mắt em theo chồng. Thầm giữ kín trong tim bao lâu. Yêu thương tan vỡ mối duyên đầu. Nhìn sóng bạc cuốn trôi. Hỏi bóng nhạn lướt cánh chung đôi. Nhạn có thấu chăng kiếp người. Một lần.

Vẫn Chờ Anh (Vẫn Chờ Em)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Nhật)

Ca sỹ thể hiện: Hiền Thục

Mùa xuân bước qua đây rồi anh. Mùa hạ đó vắng hoa cúc vàng. Tình yêu thức trong em từng đêm khuya. Chỉ người yêu dấu xa nơi nào. Buồn như cơn gió cuốn trong chiều vô vọng. Mảnh trăng cút côi mùa đông chờ mãi nhau.

Vắng Em (Vắng Anh)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Nhật)

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Phi Hùng

Trời đêm lạnh sương rơi ngoài hiên. Anh ngồi đây nhớ lúc xưa mình cùng cười vui đùa. Chờ nhau và trông mong ngày đêm. Đưa tình yêu bay trong gió tay trong tay mãi đắm say. Biển trời minh chứng tình ta trong như nắng ban.

Vĩnh Biệt Tình Anh

Tác giả: Nhạc Ngoại (Nhật) [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sỹ thể hiện: Kiều Nga; Ngọc Lan

Mặt trời vừa mọc nơi phương ấy. Em đã trông mong tin chuyến tàu. Xa nơi chân mây anh hay chăng. Nơi đây tim em lệ dâng! Vì trong em bao la niềm tin. Và em vẫn muốn sống muốn yêu người. Nhưng anh ơi sao đã quên rồi. Chim.

Vọng Tô Châu (Nhớ Về Kinh Thành Tô Châu)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Nhật)

Ca sỹ thể hiện: Vũ Linh; Bích Phượng; Tài Linh

Nhớ về miền đồi núi xa, ngắm theo bóng chim thoáng bay qua sắt se lòng ta. Chiều nay riêng bóng ta mình ngồi, ai đã đi luyến lưu không một lời. Duyên này sầu ngày chia ly nhìn theo ngàn phương hướng của người đi. Lệ thắm.

Yêu Anh Một Lời Thôi (Shina No Yoru)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Nhật) [Lời Việt: Julie]

Ca sỹ thể hiện: Thái Hiền; Như Mai

Muốn nhờ mây và gió đưa. Dắt dìu em cùng anh vào cõi mộng mơ. Đời đôi ta như nắng mưa hiền hoà. Như núi non vẫn cao trập trùng. Như biển ngời xanh, còn xanh muôn thuở, đẹp mãi mãi tình ta. Hà há, đẹp xinh, đôi chúng ta sẽ đi.

5 Pages<12345
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Nhạc Ngoại (Nhật)