Liên Khúc Ước Mơ Cuồng Nhiệt

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Trung Quân]

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy

Ta vui bên nhau. Quên đi bao đớn đau. Cuộc đời còn bao ước mơ. Trao nhau tin yêu. Với những ánh mắt nồng nàn. Vững tin vào ngày mai sáng tươi!! Bao nhiêu đam mê. Bao nhiêu nỗi khát khao. Cùng hoà nhịp nơi trái tim. Vang lên.

Lỗi Của Anh

Tác giả: Huỳnh Quốc Huy

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy

Trả lại cho em đêm bình yên như ngày anh chưa hề đến. Trả em khoảng trời không buồn đau, không còn suy tư về nhau. Chuyện đã thế rồi, cũng đành thôi, giờ đây mình như người dưng ngược lối! Ừ thì anh biết chẳng một ai có.

Lời Ru Một Đời

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy

Ca sĩ khác: Cổ Thiên Hải; Hồ Quang Hiếu

Ngày mẹ sinh ra con trên cuộc đời này. Lời ầu ơ ru con ấm áp bên nôi. Tình yêu thương bao la. Chất chứa trong con theo tháng ngày. Thầm bên con sáng soi cho con tiếng cười. Dòng thời gian trôi đi mang theo nhọc nhằn. Mẹ.

Luôn Có Một Vòng Tay

Tác giả: Đông Nhi

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy & Đông Nhi

Khúc nhạc dịu êm hòa vào đêm ngọt ngào hơn. Với mưa phùn xa bước ngoài ở kính nhỏ xa mơ. Siết chặc vòng tay để cảm thấy được gần thêm. Mắt vui này say đắm cùng lời yêu. Bước từng nhịp chân, từng nhịp chân thật gần.

Mất Nhau Từ Đây

Tác giả: Đặng Quang Vỹ

Karaoke: Ngô Kiến Huy

Ca sĩ khác: Vboys

Người ơi em đã mất anh từ đây. Tình ơi tình xa khuất khòi tầm tay. Yêu đương là dĩ vãng khuất theo. Tháng ngày lệ tình đã rơi trong tiếc nuối. Một đêm mây phiêu lãng theo vầng trăng. Từ đây mây với gío chia lìa nhau.

Mị Tình

Tác giả: Minh Khang

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy

Ca sĩ khác: Lương Văn Pha

Bầu trời tím, đêm nay gió hắt hiu. Từng ngọn gió như đâm xuyên vào tim. Yêu nhau cũng thế thôi. Hết nắng trời đổ mưa. Giờ anh phải mang nỗi niềm riêng. Đàn hải âu buồn rầu không muốn bay. Từng hạt cát sóng xô cuốn tình.

Mùa Hè Yêu Thương

Tác giả: Quốc An

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy & Đông Nhi & Baggio

Ca sĩ khác: Mỹ Tâm; Đông Nhi; Triệu Hoàng; Lâm Chí Khanh

Ngày tháng trôi qua mau cho lòng thêm nuối tiếc. Một thời mộng mơ đã qua. Còn đâu nữa bóng dáng dịu dàng. Tà áo trắng thướt tha sân trường. Sẽ không còn những khi bâng khuâng. Nghe hè về trống vắng. Phượng buồn ngập.

Mưa Sao Băng

Tác giả: Minh Khang

Buổi sáng bình yên anh và em đùa vui, hồn nhiên say đắm trong khung trời. Màu nắng chiếu sáng lên đôi môi cho lòng mùi thơm ngây ngất lòng anh. Có đôi khi ta hờn ghen vu vơ vì yêu em nên nhỏ nhen giận hờn, nhưng đến khi.

Muốn Một Lần Thất Tình

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy & Ninh Dương Lan Ngọc

Thế giới có 8 tỷ người. Tại mình vẫn một mình và vẫn ế? Người ta nói: "Vô tư và mày hãy cứ sống vui vẻ đi , chớ lo gì....". Rồi thoáng chốc thấy đã 30. Bạn bè chồng con còn mình thì vẫn ế. Miệng thì luôn vô tư mà lòng đã.

Nàng Xuân

Tác giả: Minh Châu

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy & OnlyC & Lou Hoang

Ca sĩ khác: Thanh Phương; Trần Tâm

Gió vuốt ve ngàn hoa. Chim én bay la đà. Và em kiêu sa trong dáng hoa. Đã đến bên lòng ta. Cùng sánh bước trên đường vui. Tay ấm bên môi cười. Tình yêu thăng hoa trong đất trời. Trong nắng xuân đang ngập lối.

6 Pages<123456>
danh sách bài hát của ca sĩ Ngô Kiến Huy