Quá Khứ Như Một Giấc Mơ

Tác giả: Bảo Thạch

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy & Đông Nhi

Ngày tháng trôi đi thật nhanh không ngờ. Tựa như bao nhiêu năm qua giờ như không xa. Và chắc trong anh tình đã phôi pha. Vì qua bao chuyện buồn xưa dần xa cách. Và nếu trên con đường đi nơi nào nhận ra nhau thì sao. Nhận.

Quên Một Người

Tác giả: Duy Anh

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy

Cuộc tình đôi ta hôm nao bao nhiêu ngày tháng với nhau. Nhiều kí ức chẳng thể xóa đi tình chúng ta. Ta phải xa lìa nhau mãi mãi chỉ vì mình chẳng thể hiểu nhau. Anh đâu ngờ đâu, yêu thương trái ngang. Hạnh phúc trôi qua.

Romeo & Juliet (Romeo And Juliet, Romeo Và Juliet)

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Quốc Bảo]

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy & Thùy Lâm

Ca sĩ khác: Quang Dũng; Dạ Hương (Chuyện tình Roméo & Juliet (Pre75))

Giây phút ban đầu ngày ta gặp nhau, mắt yêu thầm trao những câu ân tình. Biết bao là âu yếm. Những mối duyên đầu thường gây khổ đau, lòng khóc thầm vì phút chia ly chợt đến. Như mưa trời ngâu. Nhìn lá vàng rơi xao.

Sau Một Nụ Cười

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy

Từng ngày từng tháng. Anh sống trong đêm lạnh. Là từng ngày anh biết không thế quên được em. Dù giờ đây, em đã xa thật rồi, mà lòng anh chẳng tin sao người bước không một câu. Tình cờ gặp em, bao kỷ niệm ùa về. Người cùng đi.

Ta Mãi Bên Nhau

Tác giả: Minh Khang

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy & Ngân Khánh

Một cuộc tình mà ta đã mất. Nào có biết trước những lỗi lầm. Nào có biết trước ai buồn đau. Thoáng nghi ngờ để rồi hờn ghen. Mỗi cuộc tình mà ta xa mãi. Lặng lẽ với nỗi đau vô vọng. Dù biết những năm tháng vui buồn. Bên.

Thank You - Những Chiến Binh Thầm Lặng

Tác giả: Phạm Việt Hoàng

Ca sĩ: Hồ Ngọc Hà & Ngô Kiến Huy & Noo Phước Thịnh & Đông Nhi & Bùi Anh Tuấn & Bảo Anh

Từng vệt hằn sâu dưới má. Đổi vài nụ cười quý giá. Những ngón tay đang sưng phồng. Cố giữ cơn mơ tươi hồng. Một vài tuần là bao lâu. Còn nhiều điều ai có thấu. Đã bấy lâu đang quấn chặt. Những thứ che đi gương mặt. Cùng.

Thêm Một Lần Yêu Thương

Tác giả: Trương Lê Sơn

Ca sĩ: Lệ Quyên & Ngô Kiến Huy

Ca sĩ khác: Quang Dũng & Lệ Quyên; Lệ Quyên; Quỳnh Vi & Trịnh Lam; Lệ Quyên & Dương Triệu Vũ; Lâm Vũ

Bao nhiêu cuộc vui, bấy nhiêu giọt sầu. Em đã khóc cho tôi từng đêm. Bao nhiêu cuộc say, bấy nhiêu hờn giận. Em đã lỡ vương mang vì tôi. Đêm thâu từng canh cô đơn em chờ. Rồi đến lúc nỗi đau vỡ òa thành tiếng mưa đêm.

Tình Ta Chỉ Là Mơ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy

Có lúc trống vắng và có những trái đắng khi em lìa xa anh rồi. Xưa ta bên nhau tình sao xua đi mau cô đôn giờ ôm lấy anh. Em sao nỡ đành xa lìa về bên ai ở phương trời kia. Đêm nau chỉ còn riêng mình ngồi ôm dĩ vãng tiếc.

Trở Lại Phố Cũ (Trở Về Phố Cũ)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Minh Khang]

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy & Từ Minh Hy

Ca sĩ khác: Minh Tuyết & Huy Vũ; Nguyễn Hưng & Lưu Bích; Khả Tú; Cẩm Ly; Cẩm Ly & Đan Trường (live); Cẩm Ly & Đan Trường; Tuyết Thảo; Như Quỳnh; Thanh Trúc

Chuyện tình ta hôm nay tựa như chiếc lá úa. Chợt hình bóng mỗi người mỗi ngã. Như cánh chim bay xa đến nơi em đợi chờ. Còn lại em một mình quay bước. Ðừng buồn chi em ơi vầng trăng đã khép kín. Gọi nhau mãi chỉ để.

Truyền Thái Y

Tác giả: NamNam

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy

Em gì ơi ! Em nơi nào cho anh biết tên. Chẳng biết em đã được ai hôn lấy em mỗi ngày. Anh gặp em đã nhiều lần nhưng tim rối bời. Vì thế cứ mãi nhìn lén ở phía sau mà thôi. Ngất ngây trời mây. Khi em nói câu xin chào. Chàng.

6 Pages<123456>
danh sách bài hát của ca sĩ Ngô Kiến Huy