Mình Anh

Tác giả: Nguyễn Hoàng Duy

Ca sĩ: Noo Phước Thịnh & Nguyễn Hoàng Duy

Bóng đêm đen phủ kín tâm hồn. Nỗi đau dày xéo tim anh bao ngày qua. Lúc em đi, từ lúc chia ly. Lúc nỗi buồn hoen lên đôi mi ướt... buồn lắm. Những đêm cô đơn không có em kề bên.. buồn lắm. Tìm đâu đôi bàn vòng ấm... buồn.

Mình Thích Thì Mình Yêu Thôi

Tác giả: Nhạc Dương Khắc Linh & Hồ Ngọc Hà (Lời ), lời Hoàng Huy Long

Ca sĩ: Hồ Ngọc Hà & Noo Phước Thịnh

1. Yêu là yêu, cần chi phải biết ngày sau ra sao. Yêu là yêu, mình chỉ cần biết bình minh nơi nào. Yêu là yêu, cần chi phải nghĩ điều gì đưa ta đến nơi nào. Chỉ biết những lúc ta cầm tay nhau, tim em rộn ràng. Chỉ biết.

My Girl

Tác giả: Phúc Bồ

Ca sĩ: Noo Phước Thịnh

Anh mong thời gian đứng lại. Cho những phút thăng hoa say mê bên nhau. Sẽ không trôi thật nhanh. Mong cho gió đông se lạnh. Tặng riêng đôi môi em để rồi lại gần. Anh bên em trao nhau hơi ấm ngọt ngào. Anh biết sẽ.

Năm Qua Đã Làm Gì

Tác giả: Từ Huy

Ca sĩ: Noo Phước Thịnh

Ca sĩ khác: Nguyễn Hồng Ân

Năm qua tôi đã làm gì. Cho người sinh ra tôi. Năm qua tôi đã làm gì. Cho người yêu thương mình. Năm qua tôi đã làm gì. Cho người nâng đỡ tôi. Và năm qua tôi đã làm gì. Cho những mối *** thân tình. Giờ là lúc nhìn.

Nếu

Tác giả: Phúc Trường

Ca sĩ: Noo Phước Thịnh

Đêm anh nghe sao lạnh quá, buốt giá đôi bờ môi vì lời em hưa sẽ quay trở về, đợi hoài em trong u mê biết em giờ phương trời nao, nếu con tim anh gục ngã cố xóa bóng hình em, dù tình yêu đó mong manh hy vọng, đành vùi.

Nếu

Tác giả: Phúc Trường

Ca sĩ: Noo Phước Thịnh & Đông Nhi

Ca sĩ khác: Anh Khôi; Lương Tùng Quang; Akira Vũ; Hứa Như Ý

[Rồi lúc vắng anh cô đơn tìm về với em (anh)]. Đêm nay nghe sao lạnh quá, buốt giá đôi bờ môi vì lời anh hứa sẽ quay chở về, đợi hoài anh trong u mê biết anh giờ phương trời nao, nếu con tim anh gục ngã cố xóa bóng hình.

Nhà Là Nơi

Tác giả: Nguyễn Hải Phong

Ca sĩ: Noo Phước Thịnh & Văn Mai Hương

Nhà là nơi bố đồng tình. Cùng con lao vào bếp. Mẹ vừa nếm đã tươi cười. Đồ ăn ngon được phết. La la.... Nhà là nơi cứ rộn ràng làm say mê nhà khác. Tính tình tang bố chơi đàn. Hòa theo con mẹ hát. La la... Bố.

Như Một Thói Quen

Tác giả: Bảo Thạch

Ca sĩ: Noo Phước Thịnh

Từ khi mưa rơi cuối con đường nhẹ qua, nơi bàn tay anh vẫn ôm chặt kỉ niệm bên em, lạnh bờ vai nhớ những yêu thương, mà ta đã trao đến nhau. Ngày bên em như mới hôm qua mà thôi, sao giờ đây nơi ấy đâu còn một người yêu.

Như Phút Ban Đầu

Tác giả: Đỗ Hiếu

Ca sĩ: Noo Phước Thịnh

Vì em anh như người điên mất trí. Vì em anh như chẳng còn biết nghĩ suy. Vì anh đã trót lỡ đắm say em không bận tâm mai sau thế nào. Dù mai sau kia gập ghềnh sóng gió. Dù mai sau kia dòng đời có cuốn xoay. Dù nhắm mắt anh.

Như Vậy Mãi Thôi

Tác giả: Nguyễn Phúc Thiện

Ca sĩ: Noo Phước Thịnh

Đoạn đường dài đã bước qua. Chợt nhìn lại cũng khá xa. Mình cùng đi qua bao nốt thăng trầm, câu ca vang với dương cầm ngày mai. Cả hai dừng chân nơi ánh nến hồng, bàn tay xây những mơ mộng theo ngày tháng nối năm.

11 Pages«<234567891011>
danh sách bài hát của ca sĩ Noo Phước Thịnh