Yêu Thương Đánh Mất

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Noo Phước Thịnh

Chợt nghe giá băng. Mùa đông đến đây. Còn đâu những khi bên nhau. Bao mê say. Từng bông tuyết rơi. Lạnh buốt trái tim. Cớ sao còn mãi đi tìm? Kỉ niệm ngày nào bên nhau. Và lời từng lời ngọt ngào em trao. Rồi sẽ chìm.

Yêu Là Đau

Tác giả: Chưa Biết

Karaoke: Noo Phước Thịnh

Ca sĩ khác: TKiet

Lặng nghe hạt mưa nhẹ rơi, lặng nghe lòng đau rã rời, rồi em đã xa, tình yêu ngày qua, vùi trong màn đêm nhạt nhòa. Lặng nghe thời gian nhẹ trôi, lặng nghe người đang bước vội, tình ta vậy thôi còn mong chờ chi, một.

Xin Lỗi Em

Tác giả: Liêu Hưng

Ca sĩ: Noo Phước Thịnh

Anh vẫn còn nhớ lúc xưa em bước đi. Giữa cơn mưa khuya thật buồn. Anh vẫn còn nhớ bóng dáng em yêu. Ngày nào vẫn ôm lấy anh. Rớt nước mắt trong cơn mưa đêm. Một mình anh khóc em vẫn đâu nào biết. Có những lúc bên em mà.

Xa Em

Tác giả: Nguyễn Đức Tùng

Ca sĩ: Noo Phước Thịnh

Karaoke: Noo Phước Thịnh

Những cơn gió khi mùa đông vừa sang. Chiếc lá úa trên nhành cây đã tan. Về xa ngút ngàn. Cô đơn quá nên thôi cho mình đành buông lơi. Anh ngồi đây, con đường xưa chờ em. Những cơn gió như lạnh sâu trái tim. Đành thôi kiếm.

Vì Quá Yêu Em

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Noo Phước Thịnh

Ngỡ người vẫn còn đây. Ngày nào ôm trong cánh tay yêu thương nồng say. Rồi chợt khi thức giấc cơn mơ vụt bay. Mà vì đâu đánh mất anh đâu nào hay. Có lẽ do mơ mộng thôi. Vì anh đã quá tin yêu thương trên đầu môi. Vì.

Trở Về

Tác giả: Liêu Hưng

Ca sĩ: Noo Phước Thịnh

Ngày hôm qua còn đây mà em đã ra đi. Để lại mình anh nỗi đau khôn nguôi…. Nhớ thương theo em từng ngày. Một lần thôi hãy đến bên anh…. Để thấy những lúc ấm áp bên nhau. Để nghe tiếng em vỗ về. Để vội trao bao môi hôn…anh vẫn.

Tìm Em Trong Ký Ức

Tác giả: Hamlet Trương

Ca sĩ: Noo Phước Thịnh

Đến phút cuối, quay lưng đi, lệ tràn khoé mi. Có tiếc nuối, hay không vui, thì cũng thế thôi. Hai người từng đứng cạnh nhau, tưởng chẳng thể thiếu nhau. Nay, cũng đành lòng buông tay. Có những tối, nghe mưa rơi, lạnh lùng.

Tiếc Nuối

Tác giả: Võ Mạnh Hiền

Ca sĩ: Noo Phước Thịnh

Gặp lại làm gì cho tim tiếc nuối hỡi em. Gặp lại làm gì cho thêm đắm đuối hỡi người. Giờ còn lại gì tại sao em đến bất ngờ, người biết không người? Buổi chiều ngại ngùng anh không thể nói, anh nhớ em rất nhiều. Hạnh phúc.

Tan Biến (Gone)

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Thái Bằng]

Karaoke: Noo Phước Thịnh

Ca sĩ khác: Huỳnh Gia Tuấn & Roni Trong

Em tay trong tay người mới. Quên sao? Chốn xưa ân tình dấu yêu hôm nao. Em ra đi quên lời hứa xưa trao. Vội quay mặt đi, vội say goodbye. Anh nay như con tàu thiếu sân ga. Bến xưa con thuyền đã hay đi qua. Nhưng anh không.

Quay Về Đi

Tác giả: Thuỷ Tiên

Ca sĩ: Thủy Tiên & Noo Phước Thịnh

Karaoke: Thủy Tiên & Noo Phước Thịnh

Đếm chiếc lá rơi ngoài hiên vắng có biết đâu em đã quá muộn màng. Một nửa thương nhớ anh mang trao người giờ mất nhau tim có nhói đau. Sẽ mãi mãi chỉ là cơn gió gió khẽ lay cho tim anh khẽ bồi hồi. Một nửa nhung nhớ anh.

4 Pages1234>