Hoa Dại

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Phan Đinh Tùng

Bao lần thu qua lặng im dưới cây xanh thắm. Bao mùa mưa qua lặng im bóng người với hoa. Bao niềm vui qua còn vang tiếng cười trong gió. Vì quá yếu đuối nên hoa dại, vì em vẫn yêu anh mãi. Bóng đêm vẫn dịu dàng với em. Nghe.

Hồng Ân

Tác giả: Lê Đức Hùng

Ca sĩ: Phan Đinh Tùng

Có thời hồng ân của Chúa. Con chỉ nhận ra khi nguyện ước đạ thành. Có thời hồng ân của Chúa. Con chỉ nhận ra khi sung túc bình an. Mấy khi con nhận ra được tình thương của Ngài. Trong lúc khốn khó lầm than. Mấy khi con.

Khát Khao

Tác giả: Đặng Quang Vỹ

Ca sĩ: Phan Đinh Tùng (beat)

Ca sĩ khác: Phan Đình Tùng

Tôi đi tìm em trong bóng tối cô đơn mình tôi. Thầm khát khao bờ môi lòng chợt nhớ bao kỷ niệm tình yêu. Chuyện đôi ta còn biết bao nhiêu điều cay đắng. Xin người ơi hãy nhớ bao khát khao bao mộng mơ. Xin em hãy làm điều.

Khi Đã Nhạt Phai

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ: Phan Đinh Tùng

Đừng nhìn anh đừng buồn như thế để anh chẳng còn nhớ em. Đừng cầm tay đừng ôm anh nữa thở than bao nhiêu cho vừa. Đừng yêu anh đừng thương anh nữa hãy cho nhau con đường khác. Đừng gọi tên đừng nên mong nhớ hãy như chưa.

Khi Mất Em

Tác giả: Phi Dương

Ca sĩ: Phan Đinh Tùng

Mỗi lần nhìn mưa rơi, lòng anh thầm nhớ em rất nhiều. Từng chiều bên nhau đọng lại trong anh bao dấu yêu xưa. Giờ người nơi đâu tình xưa còn mãi những mong chờ, cất bước ra đi. Còn gì cho nhau cuộc tình tan vỡ. Một mình.

Khi Tình Yêu Đến

Tác giả: Trương Lê Sơn

Ca sĩ: Phan Đinh Tùng

Tình đến cho ta đam mê, tình đến con tim dại khờ. Rồi cuộc tình đến khiến ta say đắm, ước mơ bên em dài lâu. Còn mãi yêu thương cho nhau, còn mãi tin yêu ngày nào. Dù cuộc đời có khiến ta điên đảo, vẫn luôn cho nhau nụ.

Khói Hoang

Tác giả: Trương Lê Sơn

Ca sĩ: Phan Đinh Tùng

Ánh mắt chờ mong đêm qua dần, xóa đi đam mê khói cay. Đếm những bước chân chốn hoang tàn, đi tìm tuổi hoa vụt mất. Biết có lúc đời sẽ tàn tựa lá thu rớt trong chiều vắng. Thu chết cho gió đông về . Ta khóc cho xác thân.

Khúc Ca Tạ Ơn

Tác giả: Lm Thiên Ân

Ca sĩ: Phan Đinh Tùng

Đời con là những nốt nhạc thiêng. Chúa thêu dệt nên thành khúc ca tuyệt vời. Đời con là khúc hát tri ân. Xin dâng một đời lời tạ ơn thiên Chúa. Tạ ơn vì Chúa đã rộng ban phúc ân. Tràn lan tình mến thương vô vàn. Tạ ơn vì.

Khúc Hát Mừng Sinh Nhật

Tác giả: Phan Đinh Tùng

Ca sĩ: Phan Đinh Tùng

Ca sĩ khác: Akira Vũ

Ngày hôm nay ta cùng họp hoan nơi đây. Ngồi bên nhau ta hát mừng sinh nhật. Một hai ba ta cùng thổi tắt nến. Happy birthday. Happy birthday to you. All this day all together the will be. I am will all sing for your.

Kiếp Dã Tràng

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sĩ: Phan Đinh Tùng

Ngoài kia trăng lên cao, gió lay ngàn cây. Dã Tràng vẫn nhói đau với vết thương dấu chôn trong lòng. Ngày xưa mang yêu thương đến cõi trần gian. Ngỡ tình yêu thủy chung nên mang theo suốt một đời thôi. Dã Tràng se bờ ước.

danh sách bài hát của ca sĩ Phan Đinh Tùng