Hạnh Phúc Tròn Tròn

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Phan Đinh Tùng

Đùa cùng nắng, đùa cùng gió. Vút bay trên lưng đồi. Đường vàng lá và trời xanh. Mắt xoe tròn yêu thương. Dòng đời cứ tựa vòng xoay. Cuốn ta qua tháng ngày. Dù trời nắng, dù trời mưa. Đã yêu càng yêu thêm. Đôi nhân tình.

Hạt Bụi Lẻ Loi

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Phan Đinh Tùng

Một đôi chân mồ côi lẻ loi đi trên đường khuya gió mưa. Về nơi đâu tuổi thơ khi em mồ côi không nhà. Dòng nước mắt rơi trên đời em. Em lầm than trong cuộc đời. Trong miếng ăn từng ngày. Đã nhiều đêm em khóc trong tủi.

Hát Cho Tình Yêu

Tác giả: Phan Đinh Tùng

Ca sĩ: Phan Đinh Tùng

Trong giấc mơ ta luôn gần nhau. Với môi hôn ta đắm say ân tình. Mưa cứ rơi rơi trên thềm hoa. Bóng đôi ta hòa vào trong sương khói. Mưa ơi mưa hãy rơi suốt đêm. Cho ta được gần mãi bên người thương. Mưa đêm nay đã minh chứng.

Hãy Chờ Anh

Tác giả: Phan Đinh Tùng & Nguyễn Hồng Thuận

Ca sĩ: Phan Đinh Tùng

Người ơi đừng nên khóc nhé khi đông giá lạnh vắng anh kề bên. Mùa xuân rồi lại sẽ đến và ta sẽ mãi có nhau người ơi. Nước mắt em chợt rơi. Hạnh phúc nỡ trên vành môi. Là ngày anh nơi phương xa. Mang theo giấc mơ chúng.

Hãy Cứ Là Em

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ: Phan Đinh Tùng

Cứ nhẹ nhàng cầm bàn tay anh nhé vì anh muốn giữ mãi những êm đềm. Cứ dịu dàng tựa vào vai của anh cho anh ru em mơ vào bình yên. Cứ ngọt ngào nụ cười trao anh nhé như cơn gió thắm mát nhửng trưa hè. Cứ hãy làm nguyện mà.

Hãy Nhìn Về Tương Lai

Tác giả: Chưa Biết

Sự thật trước mắt anh. Không biết phải làm sao. Nhìn người đắm đuối. Bên ai đó trong vòng tay. Một sự thật mà khi hiểu ra. Làm con tim anh nát tan. Một sự thật mnà khi hiểu ra. Em không thuộc về anh. Đành lòng cất.

Hãy Nhìn Về Tương Lai

Tác giả: Phan Đình Tùng

Ca sĩ: Phan Đinh Tùng & Hoàng Thanh

Ca sĩ khác: Anh Thư; Phan Đình Tùng

Sự thật trước mắt anh không biết phải làm sao. Nhìn người đắm đuối bên ai đó trong vòng tay. Một sự thật mà khi hiểu ra làm con tim anh nát tan. Một sự thật mnà khi hiểu ra em không thuộc về anh. Đành lòng cất bước ra đi.

Hãy Quay Về (Quay Về)

Tác giả: Phan Đinh Tùng

Ca sĩ: Phan Đinh Tùng

Cất bước trong màn đêm để tìm người yêu trong vô vọng, ngàn vì sao lấp lánh như mắt em khi xưa vẫn hay nhìn anh, cố nén giọt lệ rơi mặt dù tim yêu như vỡ oà, một mình trong đêm vắng bỗng thấy lòng nhớ em vô cùng, này.

Hãy Thắp Sáng Lên

Tác giả: Phan Ngọc Hiển

Ca sĩ: Phan Đinh Tùng

1. Này bạn hỡi hãy thắp sáng lên. Thắp sáng lên con tim nồng nàn. Này bạn hỡi hãy thắp sáng lên. Ngọn lửa yêu thương. Cuộc đời bao tăm tối quanh tôi. Đang cần đến ánh sáng chiếu soi. Này bạn hỡi xin chớ lãng quên. Ánh nến.

Hãy Yêu Anh Đi

Tác giả: Châu Đăng Khoa

Ca sĩ: Phan Đinh Tùng

Màn đêm lạnh giá, mùa Đông phải chăng đã qua. Con phố khuya đã vắng bóng người, chỉ còn lại tôi ôm xót xa. Lòng tôi nhỏ bé, để dành cho em chở che. Tôi khát khao được nói bao điều, dẫu biết rằng em không lắng.

19 Pages<12345678910>»
danh sách bài hát của ca sĩ Phan Đinh Tùng