Về Quê Ăn Tết

Tác giả: Mew Amazing

Ca sĩ: Jun Phạm

Ca sĩ khác: Mai Yến Chi

Ai suốt năm vất vả phương xa. Suốt năm vất vả bôn ba. Bao lâu nhớ quê không thể về nhà. Thôi lắng lo gác lại anh ơi. Tết nay nhất định dzui chơi. Lên xe mua vé quê mình gọi mời. Không cần quà cáp. Không cần lo lắng. Miệng.

Tân Thời

Tác giả: Huỳnh Hiền Năng

Ca sĩ: Jun Phạm

1. Một hai ba bốn tiếng trôi qua rồi. Mà em vẫn cứ mải mê em ngồi. Bàn tay em mân mê trượt trên những sáng chế. Điều gì làm em thích thú như thế kia. Người ta vẫn nói đó là công nghệ. Người ta vẫn nói ôi sao hay.

Những Năm Tháng Đó Có Tôi Yêu Người

Tác giả: Anh Khang

Ca sĩ: Jun Phạm

Tình yêu chẳng có trên đời. Có lần người nói với tôi. Người chẳng muốn yêu thêm ai. Người không tin vào mãi mãi. Nhưng có một thứ chẳng thể đổi thay. Mà người sẽ mãi đâu biết đâu hay. Là tiếng yêu của tôi đây, chân tình mà.

Có Ai

Tác giả: Bùi Công Nam

Ca sĩ: Jun Phạm

Cũng đã rất lâu chẳng ai. Khẽ hát mấy câu kề vai. Như ngày trong vòng tay. Khi còn yêu nồng say. Tiếng mưa trong chiều làm lòng nhớ thương em rất nhiều. Chỉ mong quay về để thêm yêu. Nếu lúc trước ta hiểu nhau. Chẳng cố.

Best Friend

Tác giả: Nguyễn Minh Cường

Ca sĩ: Hoàng Yến Chibi & Jun Phạm

Cuộc sống bộn bề đôi khi. Làm ta cảm thấy khó nhọc. Mọi thứ không như ta trông mong. Từng phút giây trôi qua như không. Tìm đến những cuộc vui. Chỉ làm ta càng thêm nhức đầu. Đừng nhắm mắt cho qua cơn đau. Chỉ khiến ta.