Duyên Số Cầm Ca

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Vân Quang Long; Vương Kha; Uyên Trang; Vân Trường; NiNi Khanh

Một nửa của tôi nay đã rời xa. Một nửa của em vẫn hoài chờ mong. Một nửa ngày xưa tôi mãi không quên. Một nửa ngày nay em đã đánh rơi. Đừng buồn tôi ơi duyên số hợp tan. Để rồi chuốc lấy vết đau kim châm. Tội nghiệp cho.

Giá Như Tôi

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Vân Quang Long; Cao Thiên Vũ

Chia tay nhau thì ta chia tay nhau. Để cho được vừa lòng em. Chia tay thôi thì ta chia tay thôi. Rồi sẽ không phiền em đâu. Em có yêu gì tôi biết đó. Là trò chơi trắng đen. Nhưng tôi yêu mù yêu quáng. Chia tay nhau.

Giấc Mơ Màu Tím

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Hồ Quỳnh Hương; Đan Trường

Đêm vừa qua giấc mơ mang màu trắng, như mùa đông băng giá cỏi lòng em. Nhớ em nhiều chỉ biết viết thư tình. Lòng thầm mong mai sẽ được gặp nhau. Và giờ đây giấc mơ là màu tím. Anh và em ấm áp trong vòng tay. Đã bao.

Giấc Mơ Quay Về

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Uyên Trang

Yêu thương lắm mối tình ngày qua. Ngỡ như giấc mơ quay về. Được ôm anh xiết đôi vòng tay kề tựa vai nhau. Đau thương lắm mối tình ngày nay trải qua biết bao thăng trầm. Vậy mà ta đã không giữ được nhau để phải chia.

Giấc Mộng Liêu Trai

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Lâm Chấn Huy

Em đã biết đã biết khóc rồi sao. Mà tôi lầm tin em em sẽ không biết buồn. Nhìn em khóc người yêu em rời xa. Vì đâu ra nông nỗi thế này. Thôi em hỡi hãy tỉnh giấc ngủ mê. Tại sao còn đam mê với nỗi đau hôm nào. Thời gian.

Giọt Đắng (Trái Tim Lìa Đời)

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Thiên Trường; Vương Kha; Vĩnh Thuyên Kim

Trả lại tình yêu để anh được nhớ. Trả lại niềm vui để anh được giữ. Để nỗi buồn bã theo suốt đêm ngày. Và anh đã bật khóc cố kiềm chế thật khẽ trong đêm buồn. Chỉ trong ngày qua mà em vội vã. Mất đi niềm tin ngày xưa.

Giọt Nước Mắt Chảy Ngược

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: MBK; Nhóm MBK; Khang Duy; BaKhia

Mặc dù đầu ấp tay gối, thì tâm trí của em vẫn không thuộc về anh. Lương tâm em đổi thay, bởi vì em thích vui hơn là yêu. Vì đời là thế, tiền bạc vật chất, đã thay lòng con người. Cuộc sống mấy ai hiểu được, đâu là ngay.

Hạnh Phúc Bay Xa

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Cẩm Ly; Đan Trường

Giọt mưa rơi rơi nhẹ ướt trôi đi những kỷ niệm. Cho lòng anh tiếc thương những hình bóng em. Nhớ ngày xưa nắm tay nhau vui đùa âu yếm. Anh ơi anh đừng nhắc chi khi đã xa rồi. Chôn vùi đi tháng năm đôi mình có nhau.

Hãy Nói Dù Chỉ Có Một Lời

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết

Đường phố đêm mưa khi em ra đi anh cô đơn. Bóng dáng ngày nào giờ là quá khứ nơi ta hẹn hò. Góc phố một mình tìm lại cuộc tình nay xa xôi. Bao nhớ mong trong tầm tay vụt qua . Vì đâu ta xa nhau... Hãy khóc, khóc cứ.

Hãy Nói Dù Chỉ Một Lời

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: MBK

Đường phố đêm mưa khi em ra đi anh cô đơn. Bóng dáng ngày nào giờ là quá khứ nơi ta hẹn hò. Góc phố một mình tìm lại cuộc tình nay xa xôi. Bao nhớ mong trong tầm tay vụt qua. Vì đâu ta xa nhau hãy khóc. Khóc cứ khóc sẽ.

12 Pages<12345678910>»
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Minh Khang