Ngày Mai Không Bao Giờ Đến

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Nhật Tinh Anh

Ánh nắng chiều che tắt đi hy vọng. Là biết không còn bình yên. Biết làm gì với nỗi đau của tôi. Vì tình yêu đã không có ánh mặt trời. Yêu làm chi để giờ đây lẻ loi. Yêu làm chi để quên hết đường về. Đành phải chia tay.

Nghĩa Ở Đời

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Lý Hải

Lặng lẽ bước chân niềm đau khi không ai còn bên mình. Thời thế nay đã đổi thay chẳng còn bạn bè xung quanh. Đời là thế, tình là thế phải chăng người ơi?. Về nhà làm gì để nỗi nhớ hằng lên nỗi đau mệt nhoài. Người yêu của.

Ngôi Sao Không Còn Lại (Ngôi Sao Còn Lại)

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Hưng; Kan Hee

Có những lúc anh thường hay nằm mơ, anh và em chung sống trong ngày dài. Với tiếng cười của lũ trẻ thơ, giật mình đó chỉ là mơ. Nhớ, khi xưa tình chúng ta mặn nồng, đùa vui giữa trời xanh đặng hồng. Để hôm nay tình.

Người Đàn Ông Chân Thật

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Trần Tâm

Kiếp con người không như người ta ước mong mà sống thiếu đi tình người. Ham danh lợi thù oán nhau để rồi khổ đau. Hãy yêu người như chính ta yêu mình để ngày mai sướng vui được nhiều. Sống ở đời chớ dối gian làm chi rồi.

Người Mới Tập Yêu

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Lý Hải

Dù có thật lòng thì cũng vậy thôi. Dù có thật thà cũng chẳng được gì. Vì em đã từng yêu còn anh mới tập yêu. Em hay thường đều có ngàn lý do khi yêu buông lời nói điêu ngoa. Anh chấp nhận vì anh là người đến sau ôm đau.

Người Phụ Nữ Tự Tin

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Trần Tâm

Trong cuộc sống tôi đã học được nhiều đắng cay. Trong tình yêu tôi đã nếm biết bao buồn phiền. Có ai hiểu cuộc tình phải trả giá bao nhiêu. Tôi vẫn yêu chỉ một người phụ nữ thôi. Em ngồi đó vẫn ngóng chờ cuộc đời đổi.

Người Vô Hồn

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Nhật Kim Anh; Vân Quang Long; Bằng Cường

Hãy quay về đây với anh hãy quay về đây dẫu muộn màng. Cuộc đời xa hoa đã khiến em vậy sao. Anh không buồn đau hỡi em. Anh không giận em và nhớ em nhiều. Chuyện buồn hôm qua cứ xem là nằm mơ. Em đã biết lỗi rồi thì thôi. Và.

Nhật Ký Buồn

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Trần Thành Long

Nhìn dòng nhật ký đôi ta hôm nào. Nghĩ lại thời gian trôi qua rất mau. Những ký ức bên nhau đẹp tựa tranh vẽ. Con tim khô héo tan úa. Chiếc lá thu héo vàng phai. Nay em đã rời xa tôi. Và rồi quá khứ cứ theo ta.

Nụ Cười Trẻ Thơ

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Nhóm 1088

Mang trong con tim nồng nàn tình yêu trẻ thơ, là hoa xinh tươi rạng ngời ngày sau. Và cầu mong cho em thơ có cuộc đời vui ấm no, tình yêu thương chan chứa mãi muôn đời. Như ngôi sao băng lạc vào thần tiên ước mơ,

Phản Bội Một Cuộc Tình (Bán Đi Cuộc Tình, Phản Bội Cuộc Tình)

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Gia Linh; Gia Huy

Nhói trong tim một lần còn hơn là đau một đời, đã yêu anh thật lòng tại sao còn quá buông lơi, người mà em chăm sóc bấy lâu nay có tội tình gì. Em vô tâm đành lòng phủi tay! Nhói trong tim một lần còn hơn là đau một.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Minh Khang