Lỗi Lầm

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Phan Đinh Tùng; Ngô Mai Trang; Lương Tùng Quang; Ngọc Liên; Kiwi Ngô Mai Trang; NguoiDepDiamond; Tinhca_vietnam

Có khi nào em buồn em nhớ đến anh. Có khi nào em ngồi em khóc vì anh. Tình yêu ta ly tan vụn vỡ khi đẹp đôi. Vì sao thế anh làm gì có lỗi. Em rất buồn em nào có lỗi với anh. Có bao giờ anh giành tất cả vì em. Để khi.

Lời Nguyền

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Akira Phan; Khánh Đăng; Vũ Ngọc Diệp; Aznwonderboy; Tiffany; NguoiDepDiamond; Anh Cot

Lời thề ước anh đã trao cho em. Vầng trăng ánh sao nhiệm màu. Nhìn lên cao anh chấp tay nguyện cầu. Được yêu em đến khi bạc mái đầu xanh... Tình của em giờ như chẳng như mơ. Không thể theo anh trọn đời. Tình của em giờ.

Lời Nói Đau Lòng

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Dương Ngọc Thái; Vân Quang Long

Nhìn em ra đi không buồn đau. Mà lời nói đã khiến anh đau lòng. Em có thể xa rời anh. Mà lời nói không lấy lại được đâu. Tại sao khi yêu là ngọt ngào. Mà sao em luôn làm khổ anh. Tại sao xa nhau là cay đắng. Lời nói đó chia.

Màu Xanh Tuổi Thơ

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Cẩm Ly; Vân Quang Long

Tiếng em ta cười vang trong bóng đêm mịt mù. Tiếng em ta cười vang để quên đau khổ. Hãy giữ lấy trái tim trẻ thơ. Thoát nơi chiến tranh, tối tăm. Chiến tranh gây niềm đau, gieo bao hận thù. Chiến tranh gây niềm đau,

Mị Tình

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Ngô Kiến Huy; Lương Văn Pha

Bầu trời tím, đêm nay gió hắt hiu. Từng ngọn gió như đâm xuyên vào tim. Yêu nhau cũng thế thôi. Hết nắng trời đổ mưa. Giờ anh phải mang nỗi niềm riêng. Đàn hải âu buồn rầu không muốn bay. Từng hạt cát sóng xô cuốn tình.

Mối Tình Bên Giếng Nước

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Chế Phong; Vcdz382

Làng tôi ở quê, có con sông đò đưa. Có rặng trâm bầu, và giếng nước cây đa. Chiều hay tung tăng, bên giếng nước ngọt ngào. Như tình anh dạt dào, bên mối tình miền quê. Rồi em ra đi, cách chia hai dòng sông. Để rặng trâm.

Một Đi Không Trở Lại

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Gia Huy; Gia Linh; Mắt Ngọc

Một khi ta đã không còn yêu. Anh ra sao thì em thế đấy. Đừng trông mong anh sẽ mềm lòng. Em dối gian thì anh gian dối. Có rớt nước mắt. Có nói mưa rơi coi anh mất hay là em. Đường lầm lỡ ai cũng. Qua một lần trong.

Mùa Đông Tàn Phai

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Đan Trường

Dòng sông cũ vẫn mãi êm trôi theo ngày tháng. Từng hàng cây rũ nghiêng nghiêng chìm trong bóng chiều xuống, chiều trên bến cô liêu thầm mong nhớ, tiếc thương ai hình bóng cũ, giấc mơ âm thầm tan xuống vực sâu. Một.

Mưa Sao Băng

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Ngô Kiến Huy

Buổi sáng bình yên anh và em đùa vui, hồn nhiên say đắm trong khung trời. Màu nắng chiếu sáng lên đôi môi cho lòng mùi thơm ngây ngất lòng anh. Có đôi khi ta hờn ghen vu vơ vì yêu em nên nhỏ nhen giận hờn, nhưng đến khi.

Ngã Ba Tình

Tác giả: Nhạc Minh Khang, thơ Nguyễn Hoài Anh

Ca sỹ thể hiện: Huyền Thoại; Thiên Trường; Địa Hải

Lệ rơi hối tiếc bóng dáng mãi mãi không quay về. Và bao nỗi nhớ suốt kiếp khắc sâu không bao giờ quên. Giòng đời nhiều ngang trái cuốn xô kỷ niệm xưa ngày ấy. Tình yêu kia nay tay ba không nhu mong đợi nhói tim đau.

12 Pages<12345678910>»
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Minh Khang