Thiên Đường Thứ Hai

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Akira Phan; Lâm Việt Hùng; Tuấn Anh; Nguyễn Anh Khôi

Vội vàng chi nữa, yêu thương nay đã đóng băng. Giờ đây mới thấy con tim như tàn hoang phế. Chỉ còn ý nghĩ theo anh những lúc. Khi màn đêm xuống một mình bóng. Để nỗi cô đơn chạy trốn trong niềm đau. Gạt đi quá khứ ta cố.

Thiên Đường Xa Xôi

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Phạm Thanh Thảo

Chẳng lẽ em đã làm anh đắng cay. Chẳng lẽ em đã làm anh đổi thay. Chẳng lẽ em đã làm anh buồn đau. Em chỉ mong anh quay về bên em. Ngày xưa anh nói dù xa thế gian. Tình anh vẫn mãi chỉ yêu mình em. Mà nay lặng lẽ rời xa.

Tình Anh Vẫn Thế

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Điền Thái Toàn; Nam Doo

Nếu như còn nhớ nhau hãy xem như là, giống như một giấc mơ đã mơ ngày qua. Đừng buồn chi tôi ơi đừng khóc chi tôi ơi. Vì cơn đau nay đã không còn đau, đã rớt xuống vực sâu, đã tan vào sương mờ. Nắng không còn bên.

Tình Bạn Tình Lính

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Trường Vũ

Đêm nay ta chuốc cho say,cạn hết men cay, ta quên bao bao khói lửa mịt mù còn vương trên lớp chinh y, quên lúc chân đi bên hầm chông,bờ lao, bãi mìn. Đường gập ghềnh xuyên rừng núi. Anh ơi thôi chớ suy tư, giờ hãy quên.

Tinh Khờ (Trở Về Phố Cũ 2)

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Cẩm Ly; Đan Trường; Minh Tuyết; NguoiDepDiamond

Tình em trao cho anh. Ngàn năm chẳng nuối tiếc. Dù dông bão ngập tràn nỗi nhớ. Em mãi luôn yêu anh. Với con tim dại khờ. Người yêu ơi tình này có biết. Tình đêm trong cơn say. Từng quên những dĩ vãng. Mà sao mắt lệ nhòa.

Tình Long Đong

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Vương Kha; Hứa Như Ý

Đoạn đường nào ta đã bước qua, bây giờ chỉ còn giấc mơ! Đoạn đường nào chia cắt đôi ta. Hãy xem chỉ là dĩ vãng! Nhưng trong tim anh vẫn yêu hoài, cho dù nỗi đau giờ là quá khứ. Nhưng em ơi! Anh vẫn muốn có em, làm sao.

Tình Vay

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Gia Huy; Thu Minh

Chỉ vì yêu em, nên anh đành phải quên em. Chỉ vì yêu em, nên anh đành phải xa em. Anh biết em rất yêu anh. Nhưng anh không muốn chia lìa. Một mối tình mà em trót vay. Chỉ còn đêm nay rồi mai ta phải xa nhau. Thật lòng.

Tôi Sẽ Không Yêu

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Minh Khang]

Ca sỹ thể hiện: Trần Tâm

Lắm lúc trong đời người ta nói với nhau rằng:. Khi yêu đừng chớ tin vội vã. Sẽ lấy được gì ngoài dối trá với lọc lừa, sao tôi vội quá yêu thật lòng. Nước mắt không buồn vì hay nói với tôi rằng:. Khi yêu là khổ đau.

Trái Tim Đàn Ông

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Lưu Gia Bảo; Lâm Chấn Huy; Châu Việt Cường; Điền Thái Toàn

Chia tay đi để khỏi ai buồn đau. Chia tay rồi chẳng còn ai nợ gì. Thôi chia tay để nước mắt ngừng rơi. Chia tay đi để khỏi ai bận tâm. Chia tay rồi là chấm dứt cuộc tình. Thôi chia tay để còn là đàn ông. Cuối cùng tôi vẫn.

Trái Tim Không Mang Bình Yên

Tác giả: Minh Khang

Đừng tiếc nuối nữa em ta xa nhau thật rồi.. Đừng nói tiếng yêu thương, lòng này đau lắm rồi.. Rồi từng ngày đông trôi qua u buồn.. Ngồi cuối phố nhớ em nhớ những đêm mặn nồng. Chờ tiếng hát cất lên làm càng thêm nhớ.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Minh Khang