Con Tim Chai Đá

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Từ Minh Hy

Một mình em bơ vơ giữa đêm lạnh lùng. Một mình em đau thương với nỗi niềm riêng. Một mình em chơi vơi không bến nào dừng. Thầm nhớ anh nhưng chĩ là giấc mơ. Nhưng tại sao nước mắt người tình. Rơi vì ai mà không phải vì.

Cuộc Tình Đã Qua

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Đàm Vĩnh Hưng; Hồng Ngọc

Tình yêu khi xưa em hỡi. Một lần trót yêu mà thôi. Tình yêu hôm nay em hỡi. Một lần dối gian mà thôi. Tội cho thân em con gái. Một lần để yêu mà thôi. Ngờ đâu đam mê đã cuốn. Mất anh từ lâu. Tội tình gì mà em.

Đánh Rơi Tình Yêu

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Quang Vinh; Hồng Hạnh; Phan Đinh Tùng

Khi màn đêm buông xuống vây quanh, em bỏ đi không nói một lời, dù biết tôi đau buồn. Nơi bình yên em đã đi qua không một ai tha thứ cho nhau chợt đánh rơi tình yêu. Ngày hôm qua còn vui với ánh mặt trời, em tại sao chối.

Dấu Chấm Hết

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Thiên Trường; Địa Hải

Có khúc mắc anh không sao hiểu được, vì đâu ? em đã lìa xa, dấu chấm hết em cho anh hôm nay. Để lòng anh ngột ngạt ... Yêu thật lòng khó lắm chứ đâu phải yêu. Không cần ngày mai, sao nhẫn tâm buông lời cay đắng,

Dấu Chân Mùa Thu

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Đan Trường

Về chốn cũ, dấu chân xưa đi tìm, còn dĩ vãng mãi rong chơi phiêu du tháng ngày. Chân trời xưa, một mùa thu nồng ấm. Rồi khẽ hát, xóa tan đi ưu phiền. Nhìn đắm đuối, cõi hư vô, môi hôn xóa mờ. Còn đâu chiếc bóng cuối.

Để Chút Lương Tâm Cho Đời

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Vương Kha

Để chút lương tâm cho đời đi em, hỡi em ... Và hãy yêu cho thật lòng ko nên gian dối , khi em không còn ai, bơ vơ không một người .... Thì em đã tỉnh giấc, muộn rồi em ơi . Trong đời ai, có mấy ai nhận ra , cuộc sống.

Để Đời Một Câu Nghĩa Tình

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Thiên Long; Gia Huy

Sống ở đời tình nghĩa chi. Yêu hết con tim cũng chẳng được gì. Sống ở đời đừng quá yêu. Em không như ta đợi mong. Yêu thật thà trời sẽ thương. Đau khổ hôm nay sung sướng ngày mai. Yêu thật lòng rồi ngày sau. Để đời.

Đẹp Trai Thì Sao

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Châu Gia Kiệt

Đẹp trai thì sao, đẹp trai được gì. Nhưng anh có trái tim, yêu ai rất điên cuồng. Không giả nai đâu em, một khi yêu luôn trung thành không dối gian. Rồi mai rời xa, tình yêu tạm biệt. Anh không biết xót xa, anh không biết.

Đứa Bé

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Hùng Phạm; Hợp Ca TCX; Hợp Ca; Nhạc Beat (Karaoke); Nguyễn Huy

Trong đêm một bàn chân bước. Bé xíu lang thang trên đường. Ánh mắt buồn, mệt nhoài của em. Em rất buồn vì em không biết đi, đi về đâu... Cuộc sống mưu sinh chỉ làm em qua cơn đói từng ngày. Vì em không cha, vì em đã.

Đứng Dậy Vươn Vai

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Akira Phan

Ngồi một mình đêm nay cùng nỗi cô đơn dâng đầy. Rượu cay có ai cùng say để tim tôi thôi bốc cháy. Ngồi một mình đêm nay để nhớ em thêm môt ngày. Để đau đớn thêm từng giây rồi mai quên em mãi mãi. Rồi gượng dậy vươn.

12 Pages<12345678910>»
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Minh Khang