Hãy Yêu Đời

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Lam Trường

Hãy sống, sống cho vui. Quên đi những buồn phiền. Đừng hờn ghen trách chi ai. Đời người chỉ một lần. Hãy thứ tha nhau trong cuộc đời ta sớt chia. Mặt trời chiếu sáng. Tiếng chim ca ngập tràn nắng trong vườn. Mùa xuân.

Học Trò Trường Làng

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Song Giang; Nguyễn Hồng Ân

Tình yêu học trò. Từ thưở hàn vi. Tình yêu học trò. Hoa phượng rớt sân trường. Tình yêu học trò. Trộm nhìn theo mà thương. Nép bên sân trường. Những khi ra về trường tan. Tình yêu đầu đời. Chỉ là thơm môi. Tình.

Kẻ Lãng Du

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Nhật Hào

Trọn kiếp này cô đơn lãng du rong chơi tháng ngày. Trái tim mãi là ngọn lửa sưởi ấm khi mùa đông đến. Con sóng nào xua tan bão giông cho ta với người. Sóng như xô thuyền nhẹ trôi êm ái vượt muôn trùng dương. Khi xưa.

Kẻ Trắng Tay

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Lâm Hùng

Một đời tôi đi tìm em. Cho dù em không bạc không tiền. Một đời tôi đi tìm em. Cho dù em giàu sang cỡ nào. Một đời tôi đi tìm người. Tìm được rồi tình chẳng đổi đen. Nhìn lại thời gian ngày xưa. Em hồn nhiên vô tư cười.

Khi Nào Em Buồn (Khi Nào Anh Buồn)

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Thanh Thảo; Minh Thuận; Thanh Ngọc; Ngô Thanh Vân; Mắt Ngọc; Nghi Văn; Ngọc Liên

Hãy khóc đi hết trong lòng sẽ vơi sầu đi vô vọng. Tình yêu đã hết xin đừng nhớ nhau làm chi. Và ở nơi đó có người cho anh niềm vui mới... Rồi anh lại bước trở về thắp lên một tia hy vọng. Nhìn tia sáng ấy vô hồn lẻ.

Khóc Mùa Đông

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Kiwi Ngô Mai Trang

Buổi sáng trên mặt hồ cơn mưa phùn vừa qua lối này. Tôi cuộn mình trong chăn với nỗi đau vừa đi qua. Lá rơi mùa này rơi rất nhiều, và rất buồn. Tôi ngủ vùi trong chăn để quên nỗi đau.. Buổi chiều, trong căn gác nhỏ tôi.

Không Có Lần Thứ Hai (Không Có Lần Thứ 2)

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Thiên Trường; Địa Hải

Thôi thì hạnh phúc của em xem như hạnh phúc của tôi. Thôi thì mơ ước của anh chỉ là quá khứ của em. Cuộc đời trôi mãi trôi mãi. Chia đôi đời ta lối đi. Nguyện cầu ai kia luôn cho em niềm hạnh phúc. Ai từng chưa biết đớn.

Khúc Biệt Ly

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Đan Trường; Thanh Thảo; Hứa Như Ý

Thật lòng thầm cảm ơn em. Đã nói ra những suy nghĩ của mình. Rằng bấy lâu nay em đã không. Không còn yêu anh. Để rồi lòng em tự hỏi. Có đúng hay không nếu ta tiếp nối sai lầm. Vì đã không yêu thôi thì đành chia tay. Ánh.

Làm Lại Từ Đầu

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Anh Thúy

Từng đêm ngồi đây ngắm sao trời, nhớ anh nhớ anh vô cùng. Làm sao em mới có anh trong đời, giá như không có lỗi lầm! Ngày xưa ta quấn quýt không rời, nắng mưa sớm hôm đi về. Giờ đây em mới thấy nổi hiu quạnh, giá như.

Linh Hồn Giọt Nước Mắt

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Thanh Thảo; Tuyết Thảo

Giờ thì giọt nước mắt. Không còn rơi vì anh. Giờ thì giọt nước mắt của em. Đã chảy ngược vào tim. Em đã quá đau buồn. Em không còn kiên nhẫn đợi. Chờ anh quay về bên em. Giờ thì giọt nước mắt. Không còn dành cho.

12 Pages<123456789>»
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Minh Khang