Phi Trường Ly Biệt

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Gia Huy

Từng tiếng nấc nghẹn quặng đau khi tiễn em ra nơi phi trường. Lần cuối sau cùng gặp em cũng là lần chia tay mãi. Giọt nước mắt chia cách hai phương trời. Biết khi nào anh mới được gặp lại. Rồi tiếng phi cơ cất lên mang.

Phút Xao Lòng Định Mệnh

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Vĩnh Thuyên Kim

Ở nơi đây em nhớ thương mình anh. Từ ngày anh đi chiếc lá thu tàn phai. Những buổi chiều không nắng. Nghe xót xa trong lòng. Sao anh ra đi không trở về... Đắng cay nhiều mới thấu hiểu được nhau. Cuộc tình cho em không.

Quay Về Quá Khứ

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Phan Đinh Tùng; Hàn Thái Tú

Một ngày nắng tắt anh bước trong cô đơn với trái tim chông chênh tháng ngày. Ngày quá khứ , anh bước qua đau thương , đến với trong tương lai của em. Để rồi bỡ ngỡ trong giấc mơ chiêm bao , anh thấy em không thuộc về anh.

Sao Em Ép Anh Phải Yêu Em

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Điền Thái Toàn

Chuyện tình yêu lắm trái ngang. Luôn gieo sầu đau với đau thương. Hai ta khi xưa là bạn thân. Anh luôn xem em như là người em. Nào biết đâu em đã yêu anh. Anh chỉ xem em giống như bạn thân. Lúc vui buồn có nhau. Anh chỉ xem.

Số Phận

Tác giả: Minh Khang

Nắng mưa suốt ngày , gió mưa không ngừng , từ khi anh ra đi khuất mờ. Em vẫn ngóng chờ , em mãi mong đợi. Chờ ngày mai bình yên đến với em. Biết sẽ không còn , biết đã mất rồi nhưng em vẫn mong chờ số phận. Nhớ anh rất.

Số Phận Bằng Số Không

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Như Ý; Thát Triệu Luân

Ánh nắng chiều đã tắt đi từ lâu, chiếc lá vàng phai úa khi thu về. Một mình em đi trong chiều hoàng hôn. Để dòng sông buồn bã theo tình em. Anh đã làm gì? Anh đã làm gì mà để em phải xa lánh. Thật lòng anh không biết vì.

Thà Làm Người Bạn Thân

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Lâm Hùng

Mình chỉ là người bạn thân thôi. Chứ đừng yêu để mất tình thân. Mình chỉ là người bạn thân thôi. Chứ đừng yêu rồi khổ đau cho nhau. Dù buồn hay vui, dù nghèo hay sang. Ta đều luôn sớt chia tâm sự. Để rồi hôm nay hoạn nạn.

Thằng Bạn Đời

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Chế Tài; FONY TRUNG 0908848818

1 Thắm thoát 10 năm tôi mới gặp lại được, thằng bạn ngày xưa, thời khổ rách áo ôm, thằng bạn ngày xưa chia đều điếu thuốc trên môi. Mới đó 10 năm mà ai cũng da mồi, cuộc sống bôn ba, chia đôi tình bằng hữu,

Thế Giới Cuối Cùng

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Thanh Thảo; Kinh Luân

Đợi qua đêm nay là một ngày nữa. Em vẫn mong chờ nơi cuối đường. Nhưng sao anh ơi anh mãi đi không trở về. Đừng chờ anh nữa đừng mong anh nữa. Hãy thứ tha con tim mù lòa. Cầu mong em xin em giải thoát. Hai trái tim tù đày.

Thiên Đương Cứu Rỗi

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Gia Huy; Uyên Trang

Chiều nay ra bờ sông anh chấp tay ngước lên trời. Cầu mong ở nơi xa em đẹp đôi. Chiều nay không còn anh nước mắt rơi trôi theo dòng. Buông lơi những câu hò hẹn xưa. Có những nỗi nhớ không niềm đau. Thì là cuộc tình không.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Minh Khang