Cha Yêu Con (Cha Yêu Con, Con Yêu)

Tác giả: Nguyễn Văn Chung & Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Phan Đình Tùng; Quách Tuấn Du; Thành Lộc

Nhìn con yêu say giấc nồng. Lòng bỗng xót xa thay. Khi đã vô tình làm con đau đớn. Nhiều khi cha quên mất rằng. Từng đã giống như con. Những nghĩ suy còn nhiều non nớt. Dường như con đang rất buồn. Vì khoảng cách hai.

Cha Yêu Con, Con Trai

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Phan Đinh Tùng

Nhìn con yêu say giấc nồng, lòng bỗng xót xa thay, khi đã vô tình làm con đau đớn. Nhiều khi cha quên mất rằng từng đã giống như con. Những nghĩ suy còn nhiều non nớt. Dường như con đang rất buồn, vì khoảng cách hai.

Chỉ Là Quá Khứ

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Khánh Phương; Chương Đan; Hứa Như Ý

Đã bao tháng năm không gặp anh. Dẫu luôn nhớ mong anh từng ngày. Đôi khi dù em muốn được nói hết nghĩ suy trong lòng. Nhưng em lại không thể thành câu. Đã bao tháng năm không gặp nhau. Chỉ anh lẻ loi từ hôm ấy. Từ ngày.

Chiếc Khăn Gió Ấm

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Khánh Phương; Nhật Tinh Anh; F_BOYS band; Hoàng Vinh; Phan Đinh Tùng; CaliMoon

Ở bên kia bầu trời về đêm chắc đang lạnh dần. Và em giờ đang chìm trong giấc mơ êm đềm. Gửi mây mang vào phòng vòng tay của anh nồng nàn. Nhẹ nhàng ôm cho em yên giấc ngủ ngon. Ở bên đây bầu trời ngày mưa cứ rơi hững hờ. Để.

Chờ Một Người

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Tần Khánh

Chờ hoài một người anh đứng đây cuối con đường. Chờ hoài một người mà dường như sẽ không đến. Từng dòng người đi lướt qua anh vô tình. Ngọn đèn đêm nhìn anh buồn tênh. Chờ một cuộc tình. Hay tiễn đưa một cuộc tình. Chờ.

Chưa Từng Thuộc Về Nhau

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Bùi Bích Phương

Có bao giờ anh nói, với em những suy nghĩ. Biết đâu chúng ta không còn gặp lại nhau. Phải chăng là vô nghĩa, những kỷ niệm xưa kia. Phải chăng chúng ta chưa từng thuộc về nhau? Và khoảng cách có phải đã trở nên quá.

Chúc Em Ngủ Ngon

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Thanh Thảo; Ngô Kiến Huy

Anh nhìn em yên giấc dưói ánh trăng hiền hoà. Đêm này không mưa giăng cớ sao đêm lạnh căm? Che người em thêm ấm, khẽ thôi anh trở về. Đem dài anh chúc em ngủ ngon. Nữ:. Em chờ anh quay bước khẽ thôi em mỉm cười. Đôi bàn.

Chuyện Tình Dưới Mưa

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Tần Khánh

Hạnh phúc với anh là những giây phút bên em, thế nhưng cũng là cơn mưa bay thoáng qua thôi. Chỉ được bên em một phút giây, dẫu ước mong bên em cả đời. Đến lúc nào rồi mưa cũng phải tan... Và mây kéo đi để thấy những ánh.

Có Lẽ Anh Phải Quên Em

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Nam Cường

Có lẽ đã không còn có thể níu kéo được gì nữa. Có lẽ tất cả đã quá muộn rồi. Có lẽ em đã không còn cảm giác gì với anh. Có lẽ anh phải quên đi. Phải làm sao đây để quên đi một người. Phải làm sao quên đi nụ cười. Biết.

Có Một Người Yêu Em (Có 1 Người Yêu Em)

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Cẩm Ly

Có những lúc nghe trong tim em sao buồn tênh. Có những khi thấy trong lòng u sầu vấn vương. Thì bờ vai anh ấm êm luôn có kề bền. Anh ôm em sẻ chia lau hết ưu phiền.. Có những lúc nghe sao tim em vui thật vui. Có những.

14 Pages<12345678910>»
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung