Gọi Buồn

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sỹ thể hiện: Sĩ Phú

Ngày mai ai sẽ đưa em về phố khuya không đèn. Ngày mai ai sẽ đưa em dạo chơi trên đường vắng. Mùa thu ai sẽ ru em vào cơn mơ êm đềm. Mùa đông ai chắn heo may cho vợi sầu một ngày. Tình đầu dù biết thương đau chẳng mây.

Hẹn Lòng Đi Nhé

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Đan Trường

Một ngàn năm nữa tôi cũng không quay trở lại. Dù là sương khói hay chỉ trong giấc mơ của em. Một ngàn năm nữa tôi cũng không quên được. Nụ cười vừa đắm say. Mà sao lòng nghe quắt quay. Nghe đời nhau tiếc thương không.

Hoa Soan Bên Thềm Cũ

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sỹ thể hiện: Anh Khoa; Mai Ngọc Khánh; Châu Đình An; Tuấn Vũ; Thanh Tuyền; Cẩm Ly; Cảnh Hàn; Hương Lan; Kim Anh; Duy Quang; Tuấn Phương; Hà Thanh; Phương Dung; Lệ Thu; Dalena; Thùy Dương; Hiền Thục; Hoàng Oanh; Xin Dấu Tên.; Anh Nghia; Thanh Lan

Khi nắng nhẹ vương trên lưng đồi. Xa vắng miền quê bao năm rồi. Về gặp em ngây thơ duyên dáng. Hôm xưa tiễn anh nơi cuối làng. Khi tới đầu thôn tim rộn ràng. Mơ ước mộng xưa chưa phai tàn. Mà làng thôn nay sao vui.

Hoài Xuân

Tác giả: Tuấn Khanh & Nhị Hoàng

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Việt Quang

Bầy chim đang đến ở nơi vườn đêm. Mùa đông rũ áo đã đi chiều qua. Hàng cây trông ngóng, sớm mai rất lạ. Ngày xuân đang ở, ở xa rất xa. Nằm nghe ta thấy tiếng chân người qua. Ngày quen trưa, vắng lá rơi xào xạc. Mà sao.

Huyền Thoại

Tác giả: Tuấn Khanh

Nàng cho tim tôi đau nhói những khi hững hờ. Cho tôi nghe thương nhớ mỗi khi chiều bơ vơ. Em như không hay biết theo hồn tôi chờ. Qua bao nhiêu năm tháng vẫn yêu ngừơi ngu ngơ. Biết nói cũng vậy thôi sao khó nói nên.

Khi Người Con Gái Khóc

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sỹ thể hiện: Lam Trường; Cao Thái Sơn

Có Người con gái đang khóc khi ngoài trời còn đổ mưa. Người con gái mong nhớ nhưng giờ cuộc tình đã lỡ. Dòng thư cứ tê tái phai màu từng ngày qua. Giọt nước mắt tuôn mãi. Khi chiều về đôi mình quạnh hiu. Hái một nhành.

Khúc Tương Tư

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sỹ thể hiện: Lê Phương

Sớm mai rồi tới xế chiều, nhớ ai ruột gan héo hon. Ngó lên nhìn bóng trăng già. Thấy tình mình cứ trăng non. Nhớ ai mà trông đêm ngày, đờn kìm điệu buồn buồn hơn. Có cười thì cũng buồn hơn, bậu ơi! Có nhớ mình.

Kiếp Sầu

Tác giả: Tuấn Khanh

Anh ơi trời khuya có mình em. Gió đêm về heo hút bên mành. Ngày buồn âm thầm lấn tâm tư. Mơ màng thơ thẩn bước sao hồn em nghe vắng tanh. Anh ơi rượu uống mà say. Đắng cay về nung náu tim gầy. Ngày nào chúng mình.

Liên Khúc Paris By Night Top Hits 92 (LK Top Hits (TNK061))

Tác giả: Dương Thụ & Thanh Tùng & Tuấn Khanh & Việt Anh & Quốc Hùng & Nhật Trung

Ca sỹ thể hiện: Hợp Ca

Dốc hết tình này ta trả nợ người. Dốc hết tình này ta trả nợ đời. Trả hết tình tôi, còn nợ không thôi. Mắt đã mù lòa vì đợi tin xa, tóc trắng bạc màu vì nợ yêu nhau. Nào biết ngày sau, trả nợ tình nhau. Còn.

11 Pages<12345678910>»
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Tuấn Khanh