Trót Dại (Lỡ Lầm)

Tác giả: Lê Kim Khánh & Tuấn Hải

Ca sỹ thể hiện: Hồng Hoa; Tâm Đoan; Giao Linh; Như Quỳnh; Cẩm Ly; Thúy Hà; Quý Lễ

Lúc vừa lớn em biết chi tình yêu. Có người đến xin muốn được làm quen. Lòng em bối rối xôn xao. Những khi anh thường trộm nhìn. Em không hiểu gì lắc đầu liên miên. Chữ ngờ thế gian có ai học đâu. Ấy vừa mới quen chữ tình.

Trìu Mến

Tác giả: Lê Kim Khánh

Ca sỹ thể hiện: Hương Lan; Giao Linh; Trúc Ly

Còn đây lần cuối với người thôi. Ngày mai mình đã xa cách rồi. Anh vui trong đơn vị mới. Chia ly tránh sao không buồn. Người yêu tôi dù xa khó quên. Từng đêm nào trái sáng còn rơi. Cạn ly rượu đắng em rót mời. Tuy đơn sơ.

Phượng Buồn

Tác giả: Lê Kim Khánh & Tuấn Hải

Ca sỹ thể hiện: Kiều Nga; Tài Linh; Vân Anh; Tú Quyên; Thanh Long; Ngọc Huyền; Yến Khoa; Hoàng Oanh; Khánh Bình; Thanh Đỗ; Ngọc Hải; Jang Mi; Cẩm Ly; Hương Lan; Tuấn Vũ; Mạnh Quỳnh; Ngọc Sơn; Đàm Vĩnh Hưng; Mộng Thi; Hồng Thảo; Phương Anh

Em đến với em vào một ngày trời đẹp nắng. Một ngày phượng hồng thắm trong đôi mắt buồn xa xăm. Phượng hay bâng khuâng tưởng chừng như cô đơn. Nên khi chiều xuống thấy vấn vương tâm hồn. Anh có biết không hè về phượng.

Như Một Cơn Mê

Tác giả: Lê Kim Khánh & Tuấn Hải

Ca sỹ thể hiện: Hương Lan; Thanh Phong; Hoàng Châu; Mỹ Huyền; Phương Lam; Dương Ngọc Thái; Thiên Trang; Anh Thoại; Sơn Tuyền; Khánh Dũng; Phi Nhung; Giao Linh; Chế Linh; Tường Nguyên; Lưu Mỹ Linh; Duy Trường; Mai Thiên Vân; Đặng Vũ; Thùy Dương; Khánh Bình; Ngô Quốc Linh; Dương Thanh Phúc; Thu Hằng; Quang Lập; Lâm Minh Thảo; Trung Hậu; Đào Phi Dương; Vi Châu

Ngày xưa lúc chưa quen anh em nào có buồn. Từ ngày gặp nhau thấy sao trong lòng vấn vương. Nhiều đêm suy nghĩ miên man, rồi anh mơ mộng xa xăm. Mới hay trong lòng mình đang nhớ mong. Rằng em vẫn ghi tâm câu anh thường.

Nhớ Nhau Làm Gì

Tác giả: Lê Kim Khánh & Tuấn Hải

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Anh; Lâm Nhật Tiến; Khánh Hà; Tú Quyên

Nhớ, nhớ nhau làm gì? Càng thêm đau đớn. Ái ân bây giờ nhạt mầu son phấn. Những câu ân cần, chìm vào hư không, theo hình bóng. Nhớ, nhớ nhau làm gì? Càng thêm chua xót. Phút vui đâu còn, tình yêu gian dối,

Nhìn Theo Xe Hoa

Tác giả: Lê Kim Khánh

Ca sỹ thể hiện: Chế Linh

Năm xưa một chiều cuối mùa. Giờ mình đứng chờ người yêu như lời hứa. Cơn mưa từ từ kéo về. Giờ này chắc gì người mình yêu đã đi. Xa xa một tà áo hường, chập chờn cuối đường, đầu nghiêng nghiêng vành nón. Mưa rơi nặng hạt.

Lời Con Xin Chúa

Tác giả: Lê Kim Khánh

Ca sỹ thể hiện: Thúy Vi; Ngọc Lan; Mỹ Huyền; Hoàng Oanh; Khánh Ly; Hồng Ân; Hồ Lệ Thu; Thanh Lan; Diễm Liên; Như Mai; Trường Vũ; Hòa Tấu; Khả Tú; Lệ Hằng; Lê Uyên; Lệ Thu; Lâm Nhật Thanh; Minh Tuyết; Quang Dũng; Y Phương; Tâm Đoan; Phương Anh; Lam Anh; Phương Thủy

Dương trần đã vang lên bài thánh ca. Mùa đông năm ấy chúa sinh vì ta. Năm ấy không xa bây giờ. Vào một mùa giáng sinh xưa. Nửa đêm đi lễ anh đưa. Nay mùa giáng sinh đã về chúa ơi. Lòng con như thấy thiếu đi niềm vui.

Lk Phượng Buồn & Kỷ Niệm Nào Buồn

Tác giả: Hoài An & Lê Kim Khánh & Tuấn Hải

Ca sỹ thể hiện: Lưu Chí Vỹ; Dương Hồng Loan; Như Quỳnh; Mạnh Quỳnh; Kim Ngân; Huỳnh Tấn Sang

Anh đến với em vào một ngày trời đẹp nắng. Một ngày phượng hồng thắm trong đôi mắt buồn xa xăm. Phượng hay bâng khuâng tưởng chừng như cô đơn. Nên khi chiều xuống thấy vấn vương tâm hồn. Em có biết không hè về phượng hồng.

Liên Khúc: Trót Dại; Tình Chỉ Đẹp

Tác giả: Vinh Sử & Lê Kim Khánh & Tuấn Hải

Ca sỹ thể hiện: Dương Hồng Loan; Hữu Khương

Lúc vừa lớn em biết chi tình yêu. Có người đến xin muốn được làm quen. Lòng em bối rối xôn xao. Những khi anh thường trộm nhìn. Em không hiểu gì lắc đầu liên miên. Chữ ngờ thế gian có ai học đâu. Ấy vừa mới.

Hoa Một Tên Người Hai Họ

Tác giả: Lê Kim Khánh

Ca sỹ thể hiện: Giao Linh; Đức Duy

Tôi biết là nàng chẳng hề yêu tôi. Bọt bèo thân tôi ví như hạt cát trong đời. Tuy rất thân nhưng mình xa cách quá. Nghìn câu tâm sự chưa có một lời mặn mà. Thân với tình nào đâu phải xa xôi. Bạn bè đôi khi thấy tôi.

2 Pages12>