Vĩnh Biệt Tình Em.

Tác giả: Ngọc Sơn

Ca sỹ thể hiện: La Chấn Thiên

Tình có những khi thật sóng gió. Tình có những khi là thật mơ mộng. Tình yêu cho ta nhiều đam mê rồi tình cho lắm ê chề. Tình ngỡ đã chết từ hôm qua, mà sao hôm nay tình đến đây. Làm ta đắm say, làm ta ngất ngây, rồi tình.

Vọng Kim Lang

Tác giả: Ngọc Sơn

Ca sỹ thể hiện: Lam Tuyền

Đàn sầu ai réo rắt canh dài, bởi đâu đàn đau tơ chùng phiếm loan. Thương nhớ ơi ! Đèn chông bóng chàng biệt tăm. Lệ đêm đêm sâu đậm, khóc đời bể dâu, hiu hiu nát dạ ai hoài. Gối chiếc mặn môi, đêm trường ta với ta,

Vòng Sầu

Tác giả: Ngọc Sơn

Ca sỹ thể hiện: Lam Tuyền

Chiều hoàng hôn con sáo về đâu, về đâu nhặt vết thương lòng. Buồn ơi, ngày đó quen chi, bây giờ dìm theo bóng mưa. Héo hắt cơn mê, đèn chông điểm thương duyên phận. Đảo điên đoạn đời, mang nỗi lòng mộng ước phù.

Xin Đừng Hỏi Tôi

Tác giả: Ngọc Sơn

Ca sỹ thể hiện: Hương Lan; Giao Linh; Hoàng Oanh

Ngược dòng thời gian. Tìm về trong dĩ vãng. Phút giây ôi bùi ngùi. Bao nhiêu vui buồn. Chìm trong kỷ niệm ngày xưa. Chỉ còn mình tôi hay mơ. Hay ghi nhạc buồn hay đi một mình. Trong những chiều mưa hoang. Khi thương.

Xin Lỗi Em Nhiều

Tác giả: Ngọc Sơn

Ca sỹ thể hiện: Lâm Vũ

Lời cuối nhé sao nghẹn ngào. Để rồi mai xa lìa nhau. Anh biết anh phải nói ra. Cho dù lòng mình bao xót xa. Không anh không thể xứng đáng với em. Và tình yêu bấy lâu em trao. Biết nói sao đây xin em chớ buồn. Người.

Yêu Anh

Tác giả: Ngọc Sơn

Ca sỹ thể hiện: BachLong-VyVy

Xin anh luôn yêu em Như em vẫn luôn yêu anh Xin cho đôi ta luôn yêu nhau Yêu đến khi ta quên lối về Em yêu anh bao nhiêu Yêu cho trái tim dại

11 Pages«<234567891011
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Ngọc Sơn