Sonia

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp)

Ca sỹ thể hiện: Thanh Lan

Em như ngôi sao sáng bay ngang khung trời. Chợt lạc vào đời anh ôi sao quá dễ thương. Anh như hơi gió trong cơn mưa hạ. Thổi hết đi trong em buồn phiền. Người yêu hỡi, tình trao cho anh đó. Ngàn đời không quên. Bàn tay em âu.

Tàn Phai

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp)

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Lan

Bao lâu sao trong mơ mắt em buồn như trời đêm, không bóng ngôi sao nào yêu đời. Trời đang hồng nắng, reo vui trong tháng tư. Trời đang độ tươi, nhựa căng tình trong trái non. Cớ sao lòng em lạnh căm hồn em giá băng.

Tango Tình

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp)

Ca sỹ thể hiện: Loan Châu

Quên sao đêm đó anh. Đêm khiêu vũ bên anh. Đêm tango kết se duyên đôi mình. Anh yêu! Mắt em lệ rơi đầy. Nỗi vui nào hơn kỷ niệm bên nhau biến thành hạnh phúc... Anh yêu! Nhớ chăng tình đêm đầu. Đó đây ngủ yên suối lệ.

Tia Nắng Dưới Mưa

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp)

Ca sỹ thể hiện: Mỹ Linh; Shayla; Tú Quyên

Khi cơn mưa rơi góc phố. Từng giọt buồn, giọt mưa. Em đi trong cơn mưa rơi ướt phố. Thì thầm từng giọt thờ ơ. Em mong dưới mưa có tia nắng vui âm thầm. Giá như có anh bên mình xóa tan những cơn mưa phùn. Xóa tan những.

Tình Cho Không Biếu Không

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp)

Ca sỹ thể hiện: Tú Quyên; Lệ Thu; Nguyễn Hưng; Kỳ Duyên; Người Hát Rong; Lưu Ánh Loan

Ngon như là trái táo chín. Thơm như vườn hoa kín. Mong manh như dây tơ chìm. Nhẹ êm như là mây tím. Tình là rất cao mù khơi. Tình là thấp như biển vơi. Tình tỏa khắp, khắp cuộc đời. Ði bao la khắp nơi.

Tình Đã Tàn Rồi

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp)

Ðã xa người rồi đã tay chia tay. Ðã tàn rồi cuộc tình đầy oan trái. Ðã không còn người gối vai bên vai. Ðã lìa rồi đã chia phôi. Em đi xa tôi để bao buồn vui. Ở cõi xa vời vợi tình em ngất ngây. Tuy tôi xa em lòng chưa.

Tình Lạnh

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp)

Đông về đây, tuyết rơi đầy trên phố đêm. Hàng cây hai bên đường xơ xác như cuộc tình....gầy theo tháng ngày. Đêm lạnh căm, ánh trăng mờ trong hắt hiu. Em nhớ anh. Đêm nay mắt ai nhuốm buồn. Hạnh phúc đã qua đời. Chorus.

Tình Như Lá Rụng

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp)

Tình như chiếc lá. Ngày nào lả lướt. Ở đầu cành tươi. Tình nồng và ướt. Rồi tình héo hắt. Chỉ chờ ngọn gió. Đẩy nhẹ cành khô. Là chết không ngờ. Vừa ôm trong vòng tay. Vừa mới nói : Yêu chẳng bề phai. Vừa nói yêu.

Tình Yêu Cho Em (Tình Yêu Cho Anh)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp) [Lời Việt: Nhật Ngân]

Ca sỹ thể hiện: Bằng Kiều; Khánh Hà

Em yêu thương ơi, em như đóa hồng. Tình anh trao em từ khi gặp lần đầu. Bên em anh nghe bao la đầt trời. Em trao cho anh tình yêu thật tuyệt vời. Em mang cho anh đam mê tháng ngày. Bên em anh nghe tim anh ấm nồng. Khi.

Tình Yêu Thiết Tha

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp)

Ca sỹ thể hiện: Kiều Nga

Có tiếng hát cất bóng mát cho đời. Có đuốc sáng ấm áp nét môi cười. Có khóe mắt chiếu nắng ấm cho người. Người tôi thương yêu. Sẽ đến đón những tiếng hát mỹ miều. Sẽ đến thắp những đuốc sáng yêu kiều. Sẽ đến chiếu.

8 Pages<12345678>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Nhạc Ngoại (Pháp)