Tôi Người Việt Nam

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Khắc Việt

Một buổi chiều êm đềm quá lòng chợt nhớ về một nơi xa. Hà nội bình yên quá nơi có những bản tình ca. Một Sài Gòn đôi lúc có nắng có mưa bất chợt. Ôi sao thấy nhớ Việt Nam quá. Giờ này tôi đang đứng, đang đứng ở một nơi.

Xé Tan Màn Đêm

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Khánh Phương

Một mình anh trong đêm thâu. Ngắm bầu trời lung linh ánh sao. Lòng anh thấy nhớ em, nhớ thuở nào. Mình cùng đi trên con đường xưa. Cùng say đắm với bao mộng mơ. Mà giờ đây sao lẻ loi chỉ mình anh. Rồi mùa thu đã.

Yêu Beat

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Khắc Việt

Đâu phải chỉ mỗi yêu thôi là sẽ bên nhau trọn đời. Phải có chia sẻ có cảm thông em hỡi. Đâu phải chỉ có yêu thương chỉ có yên vui mỗi ngày. Mà phải có lúc buồn rơi nước mắt cùng nhau. Yêu là khi giữa hai ta đăt cuộc sống.

Yêu Lại Từ Đầu

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Khắc Việt

Em ơi! Hình như chúng mình. Đã hết yêu nhau mất rồi. Tại vì sao em hãy nói đi. Hay vì anh vô tâm hững hờ. Nên vô tình đánh mất hai ta. Rất khó để đến với nhau. Đừng buông xuôi tình yêu chúng mình. Mình đã hứa với nhau.

Yêu Thật Rồi

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Trịnh Đình Quang; Nam Cường

Em nép vào lòng anh. Trên ngực anh là dòng lệ ướt đẫm. Em nép vào lòng anh. Nghe yêu thương trong lòng anh. Mai xa rồi người ơi. Khi tình yêu theo khung trời hai lối. Mai xa rồi người ơi. Anh sẽ đi về nơi xứ.

Yêu Thương Quay Về

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Cao Thái Sơn; Cẩm Ly

Anh dang đôi tay, anh ôm lấy em. Anh đang cố níu yêu thương trở về. Nhưng sao đôi tay, buông lơi quá nhanh. Anh không thể giữ yêu thương ở lại. Hôm nay em đi, em có nhớ không? Từng lời hẹn ước yêu thương mặn nồng. Bên.

8 Pages<12345678
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Khắc Việt