Lại Một Lần Nữa

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Khắc Việt; Xuân Thọ

Lại một đêm lại một đêm nữa. Tôi ngồi ôm bóng tối mình tôi. Lại một lần nữa, yêu thương xa rồi. Tôi lại ngồi khóc mình tôi biết thôi. Lại một người ra đi mãi mãi. Từng nỗi nhớ cuốn theo đêm dài. Chợt lòng bỗng.

Lời Hứa

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Nam Cường; Khắc Việt

Qua đêm nay, ngày mai bình minh ta sẽ. Phải chia tay nhau, anh sẽ đến một nơi xa. Giọt nước mắt em khóc. Biệt ly khi đôi mình xa cách. Em yêu ơi, anh rất yêu em. Em yêu ơi, ngày mai em đi em nhớ. Lời hứa đó, em sẽ.

Mất Cảm Giác Yêu

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Khắc Việt

Sau thời gian, đôi mình xa cách nhau. Giờ đây hai ta đã quay về bên nhau. Nhưng tại sao, những cảm giác trước kia, giờ đây trong anh, đã không còn như xưa. Anh không biết tại sao, nụ hôn không còn như trước. Anh không.

Ngã Tư Đường

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Hồ Quang Hiếu

Ngã tư đường mình gặp lại nhau. Vẫn ánh mắt ta nhìn nhau ngày nào. Vẫn câu nói: "Anh giờ ra sao?". Vẫn câu nói: "Giờ anh thế nào?". Ngã tư đường mình gặp lại nhau. Câu hỏi cũ em hỏi anh ngày nào. "Anh vẫn còn yêu em phải.

Ngỡ

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Quang Hà; Khắc Việt; Chưa Biết; Lam Anh; CaliMoon; LạcQuan; Hoàng Nguyên; Thai Ngoc Nhung

Anh bỗng thấy nhớ em nhiều. Anh thấy lòng chợt lẻ loi. Cô đơn cùng với đêm dài. Cứ trôi theo anh từng ngày. Em ơi giờ đây anh cần. Cần một bờ vai ấm ắp. Nhưng không cạnh ai lúc này. Để anh có nơi tựa vào. Anh nhớ lại.

Ngốc

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: LPBC

Có rất nhiều những câu chuyện. Em giấu riêng mình em biết. Cũng bởi vì hạnh phúc của mình. Muốn gìn giữ nên em đành lặng im. Có những lần anh dối em. Em vẫn nhớ những lần như thế. Quá yêu anh nên em san sẻ. Một nửa.

Người Tình

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Lê Hiếu; Khắc Việt

Anh muốn lâu lâu hai ta gặp nhau như thế này. Để anh được cảm nhận tình yêu còn như lúc đầu. Gọi là gì đây còn yêu hay là chia tay. Chuyện tình mình có lẽ gọi là tình nhân. Không thể bên nhau và đi đến hết cuộc đời. Nhưng.

Như Vậy Nhé

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Khắc Việt

Cười đi em. Đừng khóc nhé. Mình xa nhau có lẽ cũng do ông trời. Đã cho ta được gặp nhau. Nhưng không cho ta bên nhau. Dù ngày mai ở bên em. Không phải anh nhưng sẽ có người thay thế anh yêu em. Dù bên nhau chỉ trong.

Nợ Em Cả Cuộc Đời

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: The Men

Qua bao thời gian nhưng em vẫn luôn bên anh. Qua bao buồn vui em vẫn luôn kề bên anh. Nợ em anh nợ rất nhiều, nợ em không chỉ là tình yêu. Nợ em, nợ suốt cuộc đời. Khi anh buồn đau vòng tay em luôn ôm anh thật chặt. Nhưng.

Nơi Phương Xa (Giờ Em Thế Nào)

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Mai Đức Hoa; Phân Nhật Hùng

Có nắng chiều trên đường em đi không. Có mưa ướt trên đường em về. Có ai đón đưa em mỗi chiều. Như ngày xưa anh từng đón đưa. Có ai khóc những khi em buồn. Có ai hát những khi em vui. Có ai ôm em chuyện trò từng đêm. Có.

6 Pages<123456>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Khắc Việt