Giúp Anh Trả Lời Những Câu Hỏi

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sỹ thể hiện: Vương Anh Tú; Trịnh Đình Quang

Hôm qua anh mơ hay tất cả là sự thật? Sao môi anh run và nước mắt vẫn tuôn? Mắt anh đẫm lệ, hy vọng em sẽ về. Cầu mong mọi thứ sẽ tốt hơn chứ đừng tệ thêm đi. Em tay trong tay trao nụ hôn ấy giữa ban ngày. Xem ra anh.

Hết Thương Cạn Nhớ

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sỹ thể hiện: Đức Phúc

Em à anh đã biết. Là tình yêu này chẳng cần thiết. Em cần nơi bình yên. Chứ không phải anh kế bên. Em đừng giữ lại anh. Khi trái tim vụn vỡ chưa lành. Điều ban nãy anh vừa thấy là gì đấy. Em đã vờ khi hôn ai. Cận kề bên.

Ký Ức Đượm Buồn

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sỹ thể hiện: Vương Anh Tú

Hôm nay anh nhận được tin em cưới rồi. Chỉ muốn buông lơi cuộc đời trôi. Biết nói thế nào vì sau đôi mắt buồn. Thật tâm anh vẫn muốn mừng cho em. Anh luôn vẫn nhớ như in lúc anh cầm nhẫn cưới rất tuyệt vời. Trao em tất cả.

Người Yêu Cô Ấy

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sỹ thể hiện: Châu Khải Phong

Nàу người cô ấу đang уêu ơi. Là vì tôi đến trước khi anh tới. Chỉ vài lời tôi muốn anh nghe. Tại sao tôi muốn chia sẻ. Bởi vì tôi rất hiểu ai tôi уêu. Bằng mọi cách giúp tôi những gì tôi thiếu. Đừng làm cô ấу u buồn. Đừng.

Nhan Gui Thanh Xuan

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sỹ thể hiện: Hương Tràm

1. Nhớ mãi phút giây ban đầu ấy. Ta đã lớn bên nhau từng ngày. Thời gian cứ dần trôi ai có hay. Giờ mình cùng ngồi xuống đây kể lại. Một thời học sinh đấy tuy chẳng dài. Nhưng trong ta làm sao dễ phai. Từng kỷ niệm từng.

Như Người Xa Lạ

Tác giả: Vương Anh Tú

1. Em quên anh đi vậy em nhé. Rồi đứng lên ngoảnh đi bước ra bỏ em ngồi lặng lẽ. Từ phía sau thấy anh dứt khoát lắm nhưng sự thật chẳng như vậy. Vì em hiểu anh bao giờ em? mà em lại nghĩ anh quyết tâm? Chia tay em thật ra.

Nói Hết Lòng Mình

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sỹ thể hiện: Liz Kim Cương

Dòng nước mắt rơi khi đậm sâu. Em có muốn đâu. Nhưng khi mỗi em thương anh. Tình buộc phai màu. Từ lâu, dường như trong trái tim của anh. Có hình bóng ai, chúng ta đã sai. Có chăng là chưa đủ lý do. Để nói nên lời chấm.

Sợ Rằng Em Biết Anh Còn Yêu Em

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sỹ thể hiện: Juun Đăng Dũng

Đi cùng em chợt em nói với anh say goodbye. Đứng từ xa bạn trai của em em đang vẫy lại. Cũng chẳng biết khi nào. Đã bất chấp ra sao. Để trái tim anh dù cô đơn vẫn sóng trào. Chẳng biết cách nuông chiều, chẳng làm sao để.

Ta Nên Dừng Lại

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sỹ thể hiện: Ông Cao Thắng

Tình ta đến đây, tình ta đến đây là rất đắm say. Là rất đắm say thế ta nên dừng lại nơi đây. Để tình hôm nay, của ai nấy lấy. Từng hạt mưa đang dần xé nát trái tim anh. Một mình lang thang, từng dòng ký ức vây quanh. Còn.

Tâm Sự Với Người Yêu Cũ

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sỹ thể hiện: Việt My; Quốc Minh

Giờ em biết ra sao. Cùng người ta em sống thế nào. Chẳng dám quan tâm em giống người yêu như xưa. Anh cũng đã có một người yêu mới. Rồi tự nhiên mình tìm thấy nhau. Tim anh nhói đau khi nghe em kể. Về.. Người yêu của em.

3 Pages<123>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Vương Anh Tú