Mong Em Hạnh Phúc

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Tạ Việt Hùng; Phan Đình Tùng

Nhiều khi muốn ngồi với em trong khung trời mà anh ước mơ. Ngồi bên nhau nhìn hoa bay nhìn mây trắng vui ca cùng gió. Mà anh biết rằng chỉ bên em trong ngàn muôn giấc mơ. Tình yêu anh dành cho em luôn thật lòng. Ngày.

Mong Em Luôn Hạnh Phúc

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Phan Đinh Tùng; Phan Đình Tùng

Nhiều khi muốn ngồi với em. Trong khung trời mà anh ước mơ. Ngồi bên nhau nhìn hoa bay. Nhìn mây trắng vui ca cùng gió. Mà anh biết rằng chỉ bên. Em trong ngàn muôn giấc mơ. Tình yêu anh dành trao em luôn thật.

Mong Manh Tình Yêu

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Nhật Tinh Anh; Nguyễn Anh Khôi

Dù tình yêu không như lòng anh thường hay ước mơ. Dù giông tố có lúc kéo đến khiến anh ưu phiền. Dù tình yêu không như lòng anh vẫn luôn mong chờ. Thì tình anh luôn trao về em muôn kiếp này. Dòng thời gian theo mây hoài.

Mộng Thủy Tinh

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Khánh Ngọc; Tuyết Thảo

Lê chân buồn thương trên đường khuya trên lối xưa. Yêu đương làm chi khi nói nên lời biệt ly. Thà đừng quen nhau nay rời xa không đớn đau. Cuộc tình đôi ta giờ như giấc mơ tàn mau. Em đi tìm anh em gọi anh trong giấc.

Mưa Của Ngày Xưa

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Hồ Quang Hiếu

Mưa đã cho anh được gặp em. Đã cho anh biết yêu thương. Biết nhớ mong nụ cười ấy. Và mưa đã cho ta được gần hơn. Dù đôi khi có giận hờn. Vẫn ấm êm trong vòng tay. Rồi mưa cũng phút chốc mang em xa nhẹ nhàng. Như một con.

Mưa Của Ngày Xưa

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Hồ Quang Hiếu

Lời bài hát Mưa Của Ngày XưaMưa đã cho em được gặp anh. Đã cho em biết yêu thương. Biết nhớ mong nụ cười ấy. Và mưa đã cho ta được gần hơn. Dù đôi khi có giận hờn. Vẫn ấm em trong vòng tay. Rồi mưa cũng phút chốc mang.

Mùa Đông Không Lạnh

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Akira Phan; Thái Lan Viên; Lâm Thiên Ưng; Thiên Tùng; Wanbi Phan; DraVietBoy9000; Mindy; Khánh Ly

Anh gặp em giữa trời đông buốt giá, mắt ta nhìn tựa đã quen từ lâụ. Em cười tươi như mặt trời cuối đông, nụ cười đó, làm sao anh quên. Ta cách xa muôn trùng mây, từng dòng thư gởi kèm nỗi nhớ thương. Anh nhớ em đêm.

Mưa Mùa Thu

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Nhật Tinh Anh

Cánh thư hồng gửi theo mây ngàn bay. Lời yêu ấy có mang em về đây. Mùa thu đến lá rơi khắp sân mưa giăng đầy. Mình bơ vơ lòng anh đang nhớ em. Nhớ hôm nào dịu dàng anh cầm tay. Nhìn đôi mắt ngất ngây men tình say. Tình.

Mưa Nước Mắt

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Khang; Châu Gia Kiệt; Phan Đinh Tùng; Mây Trắng

Đoạn đường ngày hôm nay sao. Có mưa bay đôi bên hàng cây. Chúng ta tay trong tay. Cớ sao chỉ thấy nỗi sầu. Đường về ngày hôm sau sẽ. Vắng bóng anh bên em đi cùng. Sẽ xa vời một người. Một người lặng lẽ âm thầm. Còn.

Mua Sinh Nhat Cua Em

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: DK.Beto

Cũng chẳng thể nói với em một câu. Từ ngày hôm ấy cách xa lâu rồi. Dù anh đã cố nghĩ suy hàng đêm. Đến lúc anh mỏi mệt lúc nào không hay. Dù anh cố hái hết hoa hồng tươi. Cũng chẳng thể thấy nụ cười lúc xưa. Dù anh có nói.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung