Mưa Trong Mắt Em (Mưa Trong Mắt Anh)

Tác giả: Vũ Tuấn Đức

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết

Lạnh lùng đêm khuya lắng nghe mưa về trên mi buồn. Từng giọt mưa hiu hắt rơi âm thầm trong bóng đêm. Mưa rơi trên cuộc tình phai mưa rơi rơi giọt sầu rơi. Mong bên em một đêm nay nửa thôi. Nhìn từng làn mây đến đón.

Ngày Em Đi Lấy Chồng (Ngày Nào Em Đi Lấy Chồng)

Tác giả: Vũ Tuấn Đức

Ca sỹ thể hiện: Thùy Dương; Mai Thanh Sơn; Kim Anh; Quang Nhựt

Thời thơ ấu xa rồi, mình ngăn cách lâu rồi. Mà sao những kỷ niệm còn vương vương thương nhớ. Ngày xưa má em hồng, ngày em bước theo chồng. Ngày xưa đã xa rồi cớ sao chưa quên được em! Nỗi nhớ như cơn mưa giông. Sướt.

Nói Đi Anh (Nói Đi Em)

Tác giả: Vũ Tuấn Đức

Ca sỹ thể hiện: Thanh Trúc

Nói đi anh tình yêu vẫn đầy. Yêu mình em đắm say. Nói với em tình không héo gầy. Cho dù lòng anh đổi thay. Yêu mình em dù đôi ta xa cách. Luôn mong chờ em nhé anh. Này anh hỡi có nhớ lời thề xưa anh trao em. Mới hôm.

Phút Chia Xa

Tác giả: Vũ Tuấn Đức

Ca sỹ thể hiện: Chung Tử Lưu; Ngọc Huệ; Elvis Phương; Kiều Nga; Vũ Tuấn Đức; Lưu Bích; Anh Tú; Khánh Hà

Chiều nay anh nói câu từ giã. Hồn ta tan vỡ theo từng bước anh đi. Cành khô ngơ ngác tiếng chim vụt tắt. Thời gian như đứng im trong giờ phút chia xa. Chiều nay buốt giá mưa trong hồn tôi. Chiều ngập thương nhớ.

Quán Cà Phê Vắng (Vội Vàng Chi Em Hỡi)

Tác giả: Vũ Tuấn Đức

Ca sỹ thể hiện: Vũ Tuấn Đức; Chưa Biết

Vội vàng chi em hỡi mới hôm qua môi thơm còn say. Ngất ngây vòng tay đam mê một trời. Mà giờ đây đã xa. Lời tình thơm hương tóc chưa phai. Người tình ơi sao lỡ bước đi âm thầm. Này người yêu em hỡi. Vết son môi trên.

Tình Đã Vụt Bay

Tác giả: Vũ Tuấn Đức

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Ngọc; Binh; HKL; Hoàng Nguyên

Em đến bên anh những đêm dài cô đơn. Gieo bao thương nhớ khát khao mong chờ. Một chiều naò ngỡ thôi hết bơ vơ. Ôi tình như giấc mơ. Năm tháng lướt trôi đắng cay ngập bờ môi. Yêu đương tan vỡ mắt môi thẫn thờ. Chiều.

Tình Đầu Vấn Vương

Tác giả: Vũ Tuấn Đức

Ca sỹ thể hiện: Thanh Trúc

Lần đầu gặp nơi mái trường. Lần đầu cặp tim vấn vương. Thẹn thùng nên không nói yêu. Em viết cho anh.. bài thơ. Lần đầu hẹn nơi mái trường. Trở về lòng em nhớ thương. Và mong ngày mai có anh. Ta sẽ đắp xây.. mối.

Tóc Ngang Bờ Vai

Tác giả: Vũ Tuấn Đức

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Lan; Vũ Tuấn Đức; Thanh Long Bass; Tuấn Ngọc; Gia Huy

Trong bóng đêm đèn mờ. Đôi tình nhân mê say. Ôm ghì nhau trong tay. Người con gái tóc ngang bờ vai. Thướt tha trong muôn khúc nhạc chơi vơi. Trong bóng đêm đèn mờ. Với nhiều đêm xa xăm. Đôi bờ vai như quen. Người.

Tôi Không Còn Yêu Em (Tôi Không Còn Yêu Anh)

Tác giả: Vũ Tuấn Đức

Ca sỹ thể hiện: Đan Nguyên; Gia Huy; Hà Thanh Xuân; LạcQuan; Người Hát Rong

Tôi không còn yêu em, yêu tha thiết như hôm nào. Tôi không còn yêu em, yêu ray rứt như ban đầu. Giờ này đời tôi đã vắng đi tiếng cười. Tình như mây khói tan trong chiều. Và lòng ta sẽ mãi cô liêu. Bao ngày trôi qua,

Trăng Úa Sao Mờ

Tác giả: Vũ Tuấn Đức

Ca sỹ thể hiện: Vũ Tuấn Đức; Cao Thái Sơn; Lâm Nhật Tiến

Ðêm hôm nay bầu trời muôn trăng sao. Trên bãi vắng từng cơn sóng ru êm đềm. Làn gió quấn quýt những vòng tay. Vầng trăng ôm ấp đôi vai gầy. Có ai ngờ đâu yêu đương là tan vỡ. Anh ra đi còn thương nhớ. (Biết chăng tình.

5 Pages<12345>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Vũ Tuấn Đức