Chiếc Lá Đầu Tiên

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sỹ thể hiện: Đại Nhân; Hòa Mi; Hiền Thục; Trio 666

Sớm thức giấc chợt nghe mùa đông. Thấy chiếc lá rụng rơi bên thềm. Lá đã úa vàng mới khi nào. Lá xanh đã đi đâu về đâu. Có thiếu nữ ngồi bên dòng sông. Ngước mắt thấy mùa đông đã về. Đếm chiếc lá rụng cuối chân.

Chiều Biên Khu

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sỹ thể hiện: Nhật Trường; Elvis Phương; Vy Vân; Thái Thanh; Lệ Thanh; Duy Quang

Chiều nao anh đứng gác ngoài biên khu. Gió xa về dâng sương khói mịt mù. Đàn chim tung cánh bay về tổ ấm. Đêm xuống phai nhòa quê hương yêu dấu. Biệt ly qua bao tháng ngày anh đi. Lắng nghe thời gian giây phút hẹn về.

Chim Câu Ngực Gầy

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sỹ thể hiện: MTV

Thế kỷ đến trong đôi mắt trẻ thơ. Thế kỷ phơi xương người già. Tai ương đã đến từng ngôi nhà, thế kỷ ốm đau chia sớt cho nhau. Thế kỷ mỏng manh trong tiếng yêu người. Vỗ cánh chim câu ngực gầy. Trăm năm xanh lá rừng.

Cho Nhau Ngày Sau

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sỹ thể hiện: Phương Thanh; Trio 666; Tik Tik Tak; Tuấn Khoa

Rồi ngày mai em hãy nhớ. Nhớ thương duyên tình nhạt phai. Buồn khơi trong đêm vắng, trái tim ai nhiều tội tình. Yêu thương qua năm tháng nguôi ngoai, để ai mang mãi nỗi sầu. Con tim non đau yếu không thôi, sớm mai mơ.

Cho Nhau Tình Nồng

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sỹ thể hiện: MTV

Làm sao ta thiếu nhau, một đêm trống vắng vọng tiếng ca. Tình chúng ta đã trao, đẹp hơn hoa bên đàn bướm. Mình trao nhau những hi vọng như bài ca mùa xuân khắp chốn. Cho dù năm tháng vút qua trong đời. Dù cho ai đã cố.

Chúng Mình Đẹp Đôi

Tác giả: Tuấn Khanh

Từ miên đồi núi anh trở về nơi dấu yêu. Những lúc trời chiều thấy nhớ càng nhiều. Đành rằng mai mốt đã về còn thương nhớ chi. Anh đã thức trọn một đêm vừa ý. Chiều hành quân đã đôi lần chợt nghe nhớ em. Vẽ bóng.

Cùng Tình Yêu Ra Đi

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Tuấn Khanh]

Ca sỹ thể hiện: Minh Tuyết

Mang theo tình yêu nhỏ bé. Rồi người mãi ra đi. Khóc cho vơi từng chiều qua nghe hồn thoi thóp lúc nhớ ai. Con tim ốm đau vì thương nhớ. Bờ vai tình yêu vẫn còn sót. Lòng vẫn nhớ không thôi. Giữ bên mình một tình yêu âm.

Cuộc Sống Tươi Hồng

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Khanh

Ngồi đây với mắt môi cười tươi sáng Ngồi đây với Nến hoa và muôn màu. Cùng hạnh phúc hát ca và say đắm Lời chào đón tay trong tay nhau mãi. Ngồi đây với Biết bao là mơ ước Mình không muốn hát lên lời ca buồn. Cùng ca hát hát.

Cuộc Tình Không Lối Thoát

Tác giả: Tuấn Khanh

Hôm qua bước ra đường. Thấy cô em đẹp xinh. Long lanh mắt nai hiền nhìn nắng hắt lên hàng cây. Gặp em dường như đã yêu rồi. Như mây trời trong ánh mắt xanh. Nhìn ai con tim dại khờ. Ngẩn ngơ nét yêu kiều ngàn hoa đâu.

Dành Nước Mắt Cho Ngày Sau

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết

Dành nước mắt cho ngày sau. Khi yêu thương nay mãi bạc màu. Dành nước mắt cho đời nhau. Khi chua cay chất ngất tim đau. Ngất tim đau..... Dành nước mắt cho vòng tay. Đêm qua nhanh em lê tình gầy. Dành nước mắt cho tuổi.

11 Pages<12345678910>»
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Tuấn Khanh