Hoang Vu

Tác giả: Ngọc Sơn

Ca sỹ thể hiện: Lệ Hằng; VÕ MANH HÙNG; Thái Châu; Ngọc Sơn; Chế Linh; Mạnh Quỳnh; Elvis Phương; Thế Sơn

Cho tôi xin cho tôi xin xin mãi mãi yêu em. Cho tôi xin cho tôi xin xin tiếng nói xanh xao. Thay lời tương tư đừng gọi buồn cho nhau. Xin mắt em đừng úa lệ sầu. Xin đêm dài tù đầy vào thế giới đam mê. Xin nhắm mắt buông xuôi.

Hoang Vu

Tác giả: Ngọc Sơn & Thụy Ngọc Yến Phương

Cho tôi xin... cho tôi xin! Xin mãi mãi yêu em! Cho tôi xin... cho tôi xin! Xin tiếng nói xanh xao, thay lời tương tư, đừng gọi buồn cho nhau. Xin mắt em đừng úa lệ sầu. Xin đêm dài tù đày, Vào thế giới đam mê. Xin nhắm.

Huế Trong Tôi

Tác giả: Ngọc Sơn

Ca sỹ thể hiện: Vân Khánh

Đêm ni sương lệ sầu rưng. Bâng khuâng thương về miền trung. Má tôi năm tháng mòn sông thương bóng con chưa về. Con còn phiêu bạt miền xa. Ngàn năm ru mãi huế trong tôi. Nhớ ơi tràng tiền áo bay. Chừ ni huế mưa buồn.

Hướng Về Miền Trung

Tác giả: Ngọc Sơn

Ca sỹ thể hiện: Hồng Quyên

Thương về miền Trung mà nghe xót xa trong lòng. Thương đồng ruộng khô quanh năm thương vùng cát trắng. Thương từng bờ đê, con sông uốn quanh chảy dài. Bên mái tranh nghèo mẹ già đang ngồi chờ con. Giờ đây, bỗng nghe lòng.

Kẻ Trắng Tay

Tác giả: Ngọc Sơn

Ca sỹ thể hiện: Duy Trường; Dương Ngọc Thái; Linh Vũ; Ngọc Sơn; Quang Trường

Còn gì đâu em , còn gì đâu em. Còn gì đâu em ân tình xưa, xem như là. Xem như là một giấc ngủ chiêm bao,giờ này em vui. Giờ này em vui,giờ này em vui bên người yêu. Bên sang giàu ,vui nhung lụa ngập đường em đi. ĐK:.

Kể Từ Đêm Đó

Tác giả: Hoàng Trang & Ngọc Sơn

Ca sỹ thể hiện: Phi Nhung; Đặng Hà Duy; Giao Linh; Thanh Thúy; Hương Lan; Trường Vũ; Mai Thiên Vân; Hoàng Anh

Đêm nao anh kể chuyện mình yêu nhau. Làm buồn em lắm biết không người yêu. Sao anh nói ra chi chuyện một quân nhân, chuyện một quân nhân nhớ thương một lần. Anh ơi kể chuyện tình mình yêu chi. Chuyện mình yêu mến.

Khóc Thầm

Tác giả: Ngọc Sơn

Ca sỹ thể hiện: Lam Tuyền

Đêm dài ủ cơn mê ngủ say, hồn gió đong sầu rót thương. Đầy đêm mắt lệ phong trần, giữa cơn mê đời trầm luân. Sớm chiều giấc dỗ tàn hương, xót xa cho số phận duyên tình. Nguyệt cầm ơi ! Cất chi tiếng than ngân.

Không Lạ Đâu Em

Tác giả: Ngọc Sơn

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Sơn

Sáng sớm bước ra hè phố thấy có cô em nhỏ xinh. Đang vui tung tăng trên đường. Mà em nào biết có ai đang trộm nhìn. Có lẽ nắng xuân vừa đến. Nắng đến cho em niềm vui. Cho em xây bao lâu đài tình yêu. Và những ước mơ vời.

Khúc Nhạc Brahms

Tác giả: Ngọc Sơn

Em yêu nhạc Brahms. Nhạc êm thiết tha cung trầm huyền diệu. Đường mây chung bước tới đây. Nắm tay nhau đi vào mộng mơ. Em yêu nhạc êm. Đường hoa ngát hương dâng lòng vời vợi. Câu nhạc buồn giăng ý thơ. Sao em không.

Liên Khúc Đàm Vĩnh Hưng

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Ngọc Sơn]

Ca sỹ thể hiện: Karaoke; Đàm Vĩnh Hưng

Sao em lặng lẽ ra đi cho tình tôi nhức nhối. Bao năm hạnh phúc bên nhau. Bây giờ tàn theo khói sương. Này người tình hỡi những lúc anh về. Lặng lẽ âm thầm nhìn căn phòng vắng. Lòng bao xót xa. Đêm nay em có vui.

13 Pages<123456789>»
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Ngọc Sơn