Tôi Tin Anh (Anh Tin Em, Em Tin Anh)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp)

Ngại giữa bóng đêm. Nơi đây không ngày. Ngại những bóng ma phất phờ. Ngại vắng tiếng anh quanh tôi mịt mùng. Gió thêm lạnh lùng. Ngại nắng chói chang. Đám đông những con đường. Chỉ có bóng tôi… không anh. Chợt thấy.

Trọn Đời Bên Anh (Trọn Đời Bên Em)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp)

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Julie

Thắm thiết bên anh. Trọn đời bên anh. Đẹp câu ước nguyện. Ngày vui tới rồi. Bên nhau chung đôi. Ta sánh vai. Dẫu có chông gai. Cùng nhau chia sớt. Vuồn vui với người. Và đi suốt đời. Hai ta.. rồi như bóng hình.

Trọn Đời Vẫn Nhớ

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp)

Ca sỹ thể hiện: Lưu Bích

Papa, Ngày xa xưa đó những ngày con bé thơ. Tình cha yêu mến như biển sâu sông dài. Đời con muôn kiếp không thể quên những ngày... Nồng nàn, êm ấm bên Mẹ Cha sớm ngày. Nay khôn lớn con vẫn nhớ ngày xưa đó. Năm tháng ấy.

Về Chốn Thiên Đường

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp)

Ca sỹ thể hiện: Mỹ Tâm

Người đến với những dấu yêu. Cho đêm dài không nỗi buồn. Hạnh phúc đến với em. Mãi đắm say chiếc hôn đầu. Người hỡi hãy giữ hết bao yêu thương. Cho nhau trong tim muôn đời. Ngồi hát với những giấc mơ. Mơ con đường chung.

Vĩnh Biệt Người Tình ([Chưa Có Hết Lời])

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp)

Người tình ơi tôi đã mất người trong cuộc đời ...

Vĩnh Biệt Tình Anh

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp)

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Lan

Hãy quên đi. Cuộc tình như cơn gió lốc, với những đắng cay. Từng ngày dài trôi đi mãi, với bao nhớ thương. Kỷ niệm đẹp như khúc hát, chỉ là nước mắt xót xa. Hãy quên đi. Giọt sầu trên môi với những cơn mơ đắm say, và.

Vivre Pour Toi Mourir Pour Toi

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp)

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Lan; Thanh Lan

Pardon de t’avoir aimé. Pardon d’avoir pris ta liberté. Je sais que sans moi tu vivais très bien. Sans un problème sans un lien. Et puis je suis arrivée. Ton nom et ta vie tout…a changé. Pourtant ce jour là je t’ai.

8 Pages<12345678
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Nhạc Ngoại (Pháp)