Mẹ Ơi Đừng Bỏ Con

Tác giả: Dương Khắc Linh & Hoàng Huy Long

Ca sỹ thể hiện: Bùi Hà My

Lời bài hát Mẹ Ơi Đừng Bỏ Con. 1. Tình yêu thương mẹ trao. Câu ru mỗi tối ngân nga. Xa vời với tuổi thơ con. Như vầng khuyết ánh trăng non. Thèm hơi ấm vòng tay. Ôm con lúc giấc trưa say. Chỉ thèm những bữa cơm.

Mình Thích Thì Mình Yêu Thôi

Tác giả: Nhạc Dương Khắc Linh & Hồ Ngọc Hà (Lời ), lời Hoàng Huy Long

Ca sỹ thể hiện: Hồ Ngọc Hà; Noo Phước Thịnh

1. Yêu là yêu, cần chi phải biết ngày sau ra sao. Yêu là yêu, mình chỉ cần biết bình minh nơi nào. Yêu là yêu, cần chi phải nghĩ điều gì đưa ta đến nơi nào. Chỉ biết những lúc ta cầm tay nhau, tim em rộn ràng. Chỉ biết.

Như Ngày Nào

Tác giả: Dương Khắc Linh

Ca sỹ thể hiện: Shin Hồng Vịnh

Điệp khúc 1:. Ôi tháng năm khi còn thơ. Nhớ biết bao ngày yêu đầu. Đôi mắt em như hạt sương sớm mai. Mai tóc mây mượt đôi tay. Nhớ những khi trên cánh đồng vàng. Lúa ngát hương vương nhẹ môi em. Trên chiếc xe ta vòng quanh.

Nơi Con Tim Yên Bình

Tác giả: Dương Khắc Linh

Ca sỹ thể hiện: X5

Một ngày thật dài lại ngồi nhớ vẩn vơ. Mơ yêu thương vòng tay giờ xa vô bờ. Trôi xa đâu ai ngờ. Tìm xung quanh đây một cánh tay. Lại một ngày thật buồn ngồi hát giữa trời. Trong câu ca giờ đây dường như nghẹn lời. Nghe.

Ôm Một Bóng Hình

Tác giả: Dương Khắc Linh

Ca sỹ thể hiện: Bằng Kiều; Minh Tuyết

Tình nào mong manh sầu nào phai nhanh cho tôi xin một lần. Đường nào xa xôi giờ nào không trôi mãi giữ anh bên cạnh tôi. Lời nào chưa nói còn lại trên môi phút cuối em bước đi. Ngọn đèn hiu hắt đường mờ sương vắng ướt đẫm.

Papa

Tác giả: Dương Khắc Linh

Ca sỹ thể hiện: Hồng Nhung

Ngày còn thơ bé. Cha về khi đêm mờ sương ... Ngọn đèn dầu hiu hắt. In hình cha tôi ngả vệt tường ... Người dịu dàng hỏi thăm con. Và nhẹ nhàng ngồi bên con. Giọng cười hiền làm cho con. Được sưởi ấm dưới bóng.

Phút Giây Bên Nhau

Tác giả: Dương Khắc Linh

Ca sỹ thể hiện: Maya

Nếu trên mây ánh dương nhạt dần. Em theo bao cánh chim trời kia. Bay đi tìm nơi có anh. Đi tìm, đi tìm nơi chốn em bao giờ. Em vô vọng trong giấc mơ riêng mình. Loay hoay lạc trong ký ức còn dở dang. Sau những ngày không.

Quay Lại

Tác giả: Dương Khắc Linh & Trang Pháp

Ca sỹ thể hiện: Trang Pháp

Cứ muốn kết thúc câu chuyện của mình nơi đây. Tay trao yêu thương mà tim đau biết mấy. Cứ muốn níu kéo nhưng sao lòng mình buông xuôi. Van xin ta quên ngày yêu nhau đắm đuối. Bởi vì chợt nghĩ đến đã thấy đau thêm. Vì.

Quên Đi

Tác giả: Thanh Bùi & Dương Khắc Linh

Một ngày nào đó, trong cuộc sống này. Bận bịu toan tính, quên đi quên đi muộn phiền mà chi. Một ngày nào đó, trái tim trĩu nặng. Nhiều điều lo nghĩ, quên đi quên đi muộn phiền mà chi. Kiếp sống đâu dài, có chăng chờ ta.

Sao Em No

Tác giả: Dương Khắc Linh

Ca sỹ thể hiện: JayKii

1. Cuộc tình ta đã từng. Giản đơn đến mức lạnh lùng. Không lung linh những giấc mơ. Thật xa xôi. Cuộc tình trao đến người. Cứ ấm êm đến mức dư thừa. Chắc đã đến lúc ta cách rời. Nhưng sao em không buồn. Sao không.

5 Pages<12345>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Dương Khắc Linh