Nửa Đêm Khấn Hứa

Tác giả: Tuấn Hải

Ca sỹ thể hiện: Vân Khánh; Hồng Ân; Ái Trinh; Giao Linh; Hà Thanh; Hằng Nga; Khả Tú; Lệ Hằng; Thu Hiền; Thanh Mai; Hương Lan; Kinh Kha VN - XR12 + TG V56c; Phương Anh; Băng Tâm; Lâm Minh Thảo; Tâm Đoan

Trọn đêm nhớ anh. Chuyện xưa anh hay thường hứa. Anh hẹn chờ nhau. Cùng đi dâng lễ nửa đêm. Thầm mong ngày ấy. Đến với em thật nhanh. Sánh bước đi cùng anh. Có ai đâu ngờ giờ phút cuối em chờ. Nhưng anh quen hẹn rồi.

Phượng Buồn

Tác giả: Lê Kim Khánh & Tuấn Hải

Ca sỹ thể hiện: Cẩm Ly; Hoàng Oanh; Hương Lan; Tuấn Vũ; Kiều Nga; Mạnh Quỳnh; Ngọc Sơn; Đàm Vĩnh Hưng; Mộng Thi; Hồng Thảo; Phương Anh

Em đến với em vào một ngày trời đẹp nắng. Một ngày phượng hồng thắm trong đôi mắt buồn xa xăm. Phượng hay bâng khuâng tưởng chừng như cô đơn. Nên khi chiều xuống thấy vấn vương tâm hồn. Anh có biết không hè về phượng.

Quà Cưới Cho Em

Tác giả: Tuấn Hải

Ca sỹ thể hiện: Hùng Cường

Cho em gì, cho em gì em ơi? Nếu biết anh không giàu, hỏi rằng em có thương nhiều? Đây ân tình không thiếu, chỉ dành riêng cho người yêu. Đã biết lính hay đa tình, làm sao yêu có riêng mình. Đôi khi buồn em trách, mà đâu.

Tâm Sự Ngày Cưới

Tác giả: Tuấn Hải

Ca sỹ thể hiện: Hồng Trúc

Chẳng biết sao buồn đến trong ngày vui. Chỉ thấy trong lòng tình dâng khó vơi. Biết mai sẽ lìa xa rồi, theo chồng về bến tương lai. Thấy lòng sao vấn vương nhiều nỗi. Còn đấng sinh thành nấy ai phụng dưỡng. Kìa nước trong.

Tâm Sự Người Lính Đồn Xa

Tác giả: Phố Thu & Tuấn Hải

Ca sỹ thể hiện: Chế Linh; Yến Linh; Quang Lập; Lâm Minh Thảo

Đêm nay nhìn trăng thượng tuần. Mùa trăng của ngày xưa, bọn mình chia tay tôi về khu chiến. Nàng sống nơi đô thành lâu chẳng gặp nhau. Nhưng khó quên nhau. Khi xưa đang tuổi học trò. Thường hay nhiều mộng mơ, giận hờn vu.

Tiếng Hát Nửa Đêm

Tác giả: Tuấn Hải

Ca sỹ thể hiện: Dạ Hương

Lạy Chúa ngôi hai đã xuống trần. Đời con lính trận ở núi rừng. Ngoài ba năm lính gian khổ xa nhà. Vì còn mãi chiến chinh. Nên có lần bỏ quên đêm Chúa. Lạy Chúa quê con lửa ngút trời. Bầy trai đánh giặc bỏ xóm làng.

Trót Dại (Lỡ Lầm)

Tác giả: Lê Kim Khánh & Tuấn Hải

Ca sỹ thể hiện: Hồng Hoa; Tâm Đoan; Giao Linh; Như Quỳnh; Cẩm Ly; Thúy Hà; Quý Lễ

Lúc vừa lớn em biết chi tình yêu. Có người đến xin muốn được làm quen. Lòng em bối rối xôn xao. Những khi anh thường trộm nhìn. Em không hiểu gì lắc đầu liên miên. Chữ ngờ thế gian có ai học đâu. Ấy vừa mới quen chữ tình.

2 Pages<12
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Tuấn Hải