Dĩ Vãng Nhạt Nhoà

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sĩ: Ý Linh

Ca sĩ khác: Lưu Bích & Tô Chấn Phong; Trần Thái Hòa & Ngọc Liên

Chờ người tình lỡ. Là tình đầu tình rực rỡ. Tình trong dĩ vãng nhạt nhòa. Vào mùa trăng đó. Chàng từ phương xa về như giấc mơ. Tình đầu gặp gỡ. Rồi trọn đời còn nhớ tình tha thiết đắm say. Ánh mắt ngây thơ nhưng ru.

Góc Phố Chiều Cô Đơn

Tác giả: Bảo Phúc & Anh Thoa

Ca sĩ: Kenny Thái & Ý Linh

Ca sĩ khác: Quang Dũng & Song Giang

Một mình ta thôi đợi chờ khôn nguôi, dù biết xa rồi. Hẹn hò xưa kia, rằng tình không vơi, ngờ đâu tình cuối. Giờ thì thôi, người vui tình mới, một mình ta chiều đông lạnh giá. Mà cuồng ngông, đi tìm, tình yêu đã phai. Rồi.

Người Tình Mùa Đông

Tác giả: Nhạc Ngoại (Nhật) [Lời Việt: Anh Bằng]

Ca sĩ: Ý Linh

Ca sĩ khác: Như Quỳnh; Ánh Minh; Quỳnh Nga (Remix); Hứa Như Ý (Remix); Quỳnh Như

Đường vào tim em ôi băng giá. Trời mùa Đông mây vẫn hay đi về. Vẫn mưa, mưa rơi trên đường thầm thì. Vì đâu mưa em không đến? Đường vào tim em mây giăng kín. Bàn chân anh chen lối đi không thành. Những đêm khuya.

Những Ngày Mưa Gió

Tác giả: Bảo Chấn

Ca sĩ: Ý Linh

Ca sĩ khác: Ngọc Lan

Trời buồn đỗ từng cơn mưa lũ. Gió mưa cũng thở dài. Hồn em dâng nỗi đau ngậm ngùi. Nghe lòng nhớ hoài. Nhớ khi xưa ta cùng vui sống. Những ngày gió mưa rơi ngoài sông. Vẫn nghe lòng xôn xao như sóng vẫn bềnh bồng.

Rừng Thu

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sĩ: Ý Linh

Ca sĩ khác: Ngọc Lan; Thu Hà; Diệp Thanh Thanh

Ngày mai anh sẽ ra đi về đến phương nào. Anh có nghe một cuộc tình tan vỡ tan. Chuyện của mình giờ này như giấc mơ tàn. Đừng buồn nhé anh khi con tim lệ rơi nhanh. Rừng thu lá rơi nhẹ vương vấn tâm hồn. Rừng thu hãy cho ta.

danh sách bài hát của ca sĩ Ý Linh