Xứng Lứa Vừa Đôi

Tác giả: Hoài Nam

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Tâm; Thúy Hương; Kiều Oanh; Tấn Hoàng; Trang Thanh Lan; Quang Bình; Hà Phương; Hoài Sơn; Tài Linh; Kim Tử Long; Đình Văn; Chưa Biết; Vân Sơn

Mình nhìn nhau sao không dám nói. Lòng biết lòng nhưng còn ngại núi e sông. Nhớ cho rằng ngày đợi đêm mong. Đường tơ ta dệt mộng, ước muốn nên đôi vợ chồng. Nhìn xem kìa hoa bướm đẹp đôi. Trắng, đỏ, vàng, xanh gấm.

Xuân Hồng Trên Má

Tác giả: Hoài Nam

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Vũ; Ngọc Sơn; Thạch Thảo; Tài Linh; Vũ Duy; Phương Dung; Chưa Biết

Có một màu hồng. Bừng trên đôi má hơn hết những loài hoa. Vì màu hồng đó không giống loài hoa. Và cũng không phai nhoà. Mỗi khi nhìn tới. Màu hồng thường hay thắm tươi. Rồi lòng mình như ngất ngây. Phải chăng vì mình yêu.

Vì Trong Nghịch Cảnh 2

Tác giả: Hoài Nam

Ca sỹ thể hiện: Chế Thanh; Thạch Thảo; Mai Tuấn; Yến Khoa; Chế Khanh; Huỳnh Ngọc Huy; Diệp Hoài Ngọc

Biết rằng mình yêu nhau là mang lấy thương đau. Vì anh đây quá nghèo còn em lắm sang giàu. Hai cảnh đời nào ai biết anh ơi ngoài anh với em thôi. Nếu đời dành cho nhau niềm tin đến mai sau. Vượt qua bao chắc trở tình yêu.

Vì Trong Nghịch Cảnh (Tân Cổ)

Tác giả: Hoài Nam

Ca sỹ thể hiện: Phượng Hằng; Chiêu Hùng; Minh Vương; Mỹ Châu; Hương Lan; Vũ Linh

Mình không duyên nợ đừng chờ em ơi. Chẳng phải tại ta, không trách ở trời. Đời mình sinh trong gia giáo. Tại vì ta không lỗi đạo. Nên mình đành phải xa nhau. Tình yêu dang dở là tình trong mơ. Khi chúng mình yêu đâu biết.

Tình Nuối Tiếc

Tác giả: Nhạc Ngoại (Ý) [Lời Việt: Hoài Nam]

Ca sỹ thể hiện: Đàm Vĩnh Hưng

Người tình ơi em có hay chăng. Tình đôi ta muôn kiếp không nhòa. Ngày bên nhau đôi ta mãi đắm say. Sẽ yêu nhau có nhau trong đời. Này em hỡi khi đã yêu em. Con tim anh sẽ mãi hiến dâng về em. Và trong tim này bao lời ân.

Tình Bạn Quang Trung

Tác giả: Hoài Nam

Ca sỹ thể hiện: Hợp Ca; Tuấn Vũ; Trường Vũ; Trường Vũ Solo

Mình vui đêm nay, rồi mai chia tay mỗi người đi một ngã. Từ giã Quang Trung, anh ra vùng hoa tuyến, tôi về miền cao nguyên. Ba tháng trường quyến luyến, giờ sắp chia tay. Ta trao nhau gì đây? Khi đôi mình là lính, chỉ.

Tình Bạn Quang Trung

Tác giả: Hoài Nam & Duy Hải

Mình vui đêm nay rồi mai chia tay mỗi người đi một ngã. Từ giã Quang Trung anh ra vùng hỏa tuyến tôi về Cao nguyên. Ba tháng trường quyến luyến giờ sắp chia tay. Ta trao nhau gì đây khi đôi mình là lính. Chỉ còn một tấm.

Thương Tình Nhân

Tác giả: Hoài Nam

Ca sỹ thể hiện: Hoài Nam; Thạch Thảo; Ngọc Hải; Ngọc Huyền; Đình Văn; Tài Linh; Kim Tử Long; Tuấn Vũ; Thái Châu; Mạnh Quỳnh; NguoiDepDiamond; Ân Thiên Vỹ; Ngọc Lan; Mai Quốc huy; Lê Sang; Lưu Ánh Loan; Hồng Phượng; Vương Quốc Sang; Lâm Bảo Phi; Khưu Huy Vũ; Ngọc Hân

Nhắc đến tên anh em cảm thấy buồn. Những lúc cô đơn anh càng mến thương. Tâm tư biết ngỏ cùng ai. Thức đêm mới biết đêm dài. Tình nhân anh hỡi có hay? Muốn đến thăm anh sao lòng vẫn ngại. Cửa đóng then gài tâm sự.

Sau Lần Hẹn Cuối

Tác giả: Hoài Nam

Ca sỹ thể hiện: Trường Vũ; Chế Thanh; Thái Châu; Yên Vy; Tài Linh; Trọng Phúc; Yến Khoa; Mạnh Quỳnh; Thanh Thanh; Hoàng Châu; Quốc Đại; Dương Hồng Loan; Huỳnh Nguyễn Công Bằng; Chưa Biết; Minh Tuấn; Tuấn Vũ; Ngọc Sơn; Chế Linh; Hồng Thảo; Thạch Thảo; Vũ Hoàng; Khang Lê; Thanh Nguyễn; Diễm Thùy; Ngô Thái Sơn; Diệp Nguyên Linh

Sau lần hẹn cuối, em về với người. Còn lại tôi suy tư mãi tình đời. Thương quá để rồi, yêu quá để rồi. Thành nụ tình khô héo trên môi. Sau lần hẹn cuối, em về với chồng. Ðể mặc tôi ôm kỷ niệm vào lòng. Em đã đi.

4 Pages1234>