Em Đã Chọn Sai Con Đường

Tác giả: Lý Hải

Ca sĩ: Lý Hải

Ca sĩ khác: Nhật Linh; Châu Minh Nhật

Thôi em về đi đừng tiếc nuối mà chi. Khi em ra đi chẳng nói câu từ ly. Để từng đêm anh như người mất trí ôm đắng cay sầu bi. Khi anh cô đơn chẳng thấy em gọi phone. Khi em đang vui hạnh phúc bên người ta. Là khi anh trong.

Em Đã Chọn Sai Đường

Tác giả: Trần Gia Linh

Thôi em về đi đừng tiếc nuối mà chi. Khi em ra đi chẳng nói câu từ ly. Để từng đêm anh như người mất trí ôm đắng cay sầu bi. Khi anh cô đơn chẳng thấy em gọi phone. Khi em đang vui hạnh phúc bên người ta. Là khi anh trong.

Em Hạnh Phúc Là Anh An Lòng

Tác giả: Lý Hải

Ca sĩ: Lý Hải

Ngày hôm nay, hai chúng ta phải xa rời nhau. Từng niềm đau, sẽ khắc sâu trong lòng anh mãi. Người sẽ đến nơi kia cùng ai, còn mình anh đứng yên nơi này. Sẽ âm thầm dõi theo từng bước chân của em... Để bên kia anh chúc em.

Em Về Kẻo Mưa (Em Về Kẻo Trời Mưa)

Tác giả: Ngân Giang

Ca sĩ: Hoàng Châu & Lý Hải

Ca sĩ khác: Lê Sang; Phi Nhung; Thế Sơn & Hoàng Lan; Lưu Chí Vỹ & Dương Hồng Loan; Mạnh Quỳnh; Tường Nguyên & Thuý Khanh; Hà Thế Dũng; Nguyễn Hoàng Nam; Lệ Quyên; Giao Linh; Tâm Đoan; Cẩm Ly; Hoàng Châu; Đàm Vĩnh Hưng; Minh Ngọc & Bích Ngọc; HAX; Bạch Lan

Nếu chiều nay không có anh, ai sẽ đưa em về? Trời sắp đổ cơn mưa, sao anh còn đứng mãi. Hãy nói một lời, có phải anh giận em? Có phải anh giận em? Nếu ngày mai xa cách nhau, em chẳng nên âu sầu. Trời có đổ mưa.

Giấc Mơ Có Em (Giấc Mơ Có Anh)

Tác giả: Diệp Ngọc Long

Ca sĩ: Lý Hải & Nina Trâm

Ca sĩ khác: Châu Gia Kiệt

Cuộc tình vừa tàn…lòng anh xót xa đau vội vàng. Hoài nhớ những giây phút mặn nồng. Còn đâu trong lòng anh. Đầy những thoáng yêu đương nồng nàn. Ngày xưa yêu dấu…sao nay bỗng phôi pha. * Bóng tối vây kín…ngập tràn dáng.

Giấc Mơ Của Anh (Giấc Mơ Của Em)

Tác giả: Lý Hải

Ca sĩ: Lý Hải

Giấc mơ này em có hay. Đến bên người dịu dàng nồng nàn tình anh tràn đầy nụ cười trao em. Xóa ưu phiền thôi nỗi niềm đến bên người thì thầm. Một lời yêu anh chẳng cần hẹn thề non xanh hạ rơi tình anh giọt nắng ấm trên bờ.

Giáng Trần

Tác giả: Phạm Việt Hoàng

Ca sĩ khác: Thanh Nguyễn

Một mình ta phiêu du nơi đây chốn trần gian. Tình cờ gặp em một người đẹp tựa muôn cánh hồng. Làm cho con tim ta hôm nay ngất ngây. Tình đắm say... Trời cao đã ban cho ta duyên kiếp gần nhau. Thì nguyện xin mãi gửi trọn.

Giây Phút Chia Xa

Tác giả: Duy Mạnh

Karaoke: Lý Hải

Ca sĩ khác: Đàm Vĩnh Hưng; Quang Hà; Thanh Tuấn

Giờ chia tay nhau đã đến còi tàu thét vang trong màn đêm. Hãy hôn nhau đi, lần cuối. Giòng lệ tuôn rơi mặn đắng nghẹn ngào xiết đôi bàn tay. Lòng ta nghe sao lạnh giá... Đoàn tàu lăn bánh rời bến. Chầm chậm khuất xa.

Giờ Thì Tôi Đã Biết

Tác giả: Ngọc Sơn

Ca sĩ: Lý Hải

Ca sĩ khác: Ngọc Sơn; Lâm Hùng

Mấy ai học chữ ngờ giờ đành tay trắng, tình yêu cũng tan tành như giấc mộng. Nào ai biết trước, ngày mai ra sao. Nào ai biết nhân tình giờ thay đổi lòng. Thế nên tôi cố tìm một đường đi mới, và quên hết nỗi buồn.

Giờ Tôi Đã Biết

Tác giả: Ngọc Sơn (trẻ)

Ca sĩ: Lý Hải

Ca sĩ khác: Nhật Cường; Lâm Hùng; Ngọc Sơn

Mấy ai học chữ ngờ giờ đành tay trắng. Tình yêu cũng tan tành theo giấc mộng. Nào ai biết trước ngày mai ra sao. Nào ai biết nhân tình giờ thay đổi lòng ?? Thế nên tôi cố tìm một đường đi mới. Tìm quên hết nỗi buồn.

danh sách bài hát của ca sĩ Lý Hải